Tin Trong Nước

Loạt ô tô hạng B ồ ạt giảm giá, cơ hội mua xe ‘ngon’ với giá siêu ‘mềm’ của khách Việt


Phân khúc sedan hạng B tại thị trường Việt Nam đang trở nên vô cùng sôi động khi hàng loạt ô tô giảm giá bán ồ ạt thông qua nhiều hình thức ưu đãi, khuyến mãi khác nhau với giá trị lên tới hàng chục triệu đồng.

Loạt ô tô hạng B ồ ạt giảm giá, cơ hội mua xe ngon với giá siêu mềm của khách Việt - Ảnh 1.

Loạt ô tô hạng B giảm giá

Một trong những mẫu xe hạng B được giảm giá trong thời điểm này là Nissan Sunny. Theo khảo sát tại nhiều đại lý, giá xe Nissan Sunny đời 2020 hiện đang được giảm từ 15 – 20 triệu đồng. Trong khi đó Nissan Sunny bản 2018 được giảm giá sâu, lên tới 69 – 71 triệu đồng so với giá niêm yết.

Loạt ô tô hạng B ồ ạt giảm giá, cơ hội mua xe ngon với giá siêu mềm của khách Việt - Ảnh 2.

Trong khi đó, mặc dù là mẫu xe ăn khách tại thị trường Việt nhưng Toyota Vios cũng mạnh tay giảm giá từ 7 – 15 triệu đồng (tùy theo từng phiên bản) cho khách mua xe trong cuối tháng 9 này. Chưa kể, bên cạnh giảm giá xe, khách mua xe còn được nhận gói phụ kiện với giá trị từ 10 – 20 triệu đồng, đi kèm với ưu đãi giảm 50% phí trước bạ. Như vậy, cộng dồn các ưu đãi lại, hiện giá xe Toyota Vios đang thấp hơn từ 30 – 35 triệu đồng.

Loạt ô tô hạng B ồ ạt giảm giá, cơ hội mua xe ngon với giá siêu mềm của khách Việt - Ảnh 3.

Mẫu sedan hạng B Kia Soluto cũng không đứng ngoài cuộc đua giảm giá. Tại nhiều đại lý, mẫu Kia Soluto đang được “chạy doanh số” thông qua các chương trình ưu đãi kèm quà tặng và giảm lãi suất cho khách hàng mua xe theo hình thức vay ngân hàng. Bên cạnh đó, mẫu sedan hạng B này cũng được giảm 50% phí trước bạ do là mẫu xe lắp ráp trong nước.

Loạt ô tô hạng B ồ ạt giảm giá, cơ hội mua xe ngon với giá siêu mềm của khách Việt - Ảnh 4.

Ngoài ra, hai mẫu xe khác là Mazda2 và Mitsubishi Attrage cũng đang được hưởng nhiều ưu đãi về giá bán. Mặc dù cả hai mẫu xe này đều được nhập khẩu từ Thái Lan nhưng các đại lý đã “chơi lớn” khi tự mình hỗ trợ giảm 50% phí trước bạ cho khách hàng, tương đương khoản tiền 24 – 36 triệu đồng đối với Mazda2 và 19 -23 triệu đồng đối với Mitsubishi Attrage.

Loạt ô tô hạng B ồ ạt giảm giá, cơ hội mua xe ngon với giá siêu mềm của khách Việt - Ảnh 5.

Với hàng loạt chương trình ưu đãi và giảm giá này, giá bán thực tế của các mẫu ô tô hạng B trong thời điểm này hầu hết đều thấp hơn 550 triệu đồng. Có thể nói rằng đây là mức giá vô cùng hấp dẫn bởi các mẫu xe trong phân khúc này đều là những ô tô bán chạy tại nước ta, điển hình là Toyota Vios.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button