Tin Trong Nước

Loạt ảnh toát ra mùi giàu sang của hội thiếu gia và ông chủ trẻ, không phải ai cũng có đẳng cấp để “pose” như này


Xế hộp đắt tiền chính là món “phụ kiện” yêu thích của các thiếu gia, tổng tài. Chẳng cần gì màu mè, cứ đứng cạnh hay ngồi trong một chiếc siêu xe có giá vài tỷ là trông ai cũng cool ngầu hơn hẳn. Không tin, cứ nhìn loạt ảnh bên xe Mẹc, Lexus hay Audi của họ đi. Bức ảnh nào cũng toàn thấy tiền tỷ không nè! Xe đẹp rồi người cũng đẹp nữa thì thật bối rối không biết phải nhìn gì trước luôn.

Loạt ảnh toát ra mùi giàu sang của hội thiếu gia và ông chủ trẻ, không phải ai cũng có đẳng cấp để pose như này - Ảnh 1.

Nguyễn Nhật Hoàng là “tổng tài” sinh năm 1993 khiến dân tình ố á khi tặng vợ cả một nhà hàng ở Đà Lạt. Kinh doanh từ bất động sản, thời trang cho đến nhà hàng, quán cà phê nên không lạ gì khi anh chàng dư dả tiền bạc để đầu tư cho đam mê với xe cộ.

Loạt ảnh toát ra mùi giàu sang của hội thiếu gia và ông chủ trẻ, không phải ai cũng có đẳng cấp để pose như này - Ảnh 2.

“Con cưng” của Nhật Hoàng là chiếc Volkswagen Beetle có giá mua mới vào khoảng 1,3 tỷ đồng. Mặc suit mix với giày sneaker rồi thêm “phụ kiện” là chiếc xe hơi bạc tỷ nữa là Nhật Hoàng đã có ngay bức ảnh thừa cool ngầu và sang chảnh.

Loạt ảnh toát ra mùi giàu sang của hội thiếu gia và ông chủ trẻ, không phải ai cũng có đẳng cấp để pose như này - Ảnh 3.

Nhìn “chồng nhà người ta” thả dáng bên xế hộp thế này mà chỉ biết mê chữ ê kéo dài thôi.

Loạt ảnh toát ra mùi giàu sang của hội thiếu gia và ông chủ trẻ, không phải ai cũng có đẳng cấp để pose như này - Ảnh 4.

Rich kid thì làm sao có thể thiếu xế hộp đắt đỏ được. Nhất Hoàng có cả series ảnh chụp với xe cùng đủ dáng pose đây!

Loạt ảnh toát ra mùi giàu sang của hội thiếu gia và ông chủ trẻ, không phải ai cũng có đẳng cấp để pose như này - Ảnh 5.

Loạt ảnh toát ra mùi giàu sang của hội thiếu gia và ông chủ trẻ, không phải ai cũng có đẳng cấp để pose như này - Ảnh 6.

Ngồi trong xe hơi tạo dáng sương sương thôi là có ảnh đẹp như tạp chí để đăng Instagram sống ảo.

Loạt ảnh toát ra mùi giàu sang của hội thiếu gia và ông chủ trẻ, không phải ai cũng có đẳng cấp để pose như này - Ảnh 7.

Loạt ảnh toát ra mùi giàu sang của hội thiếu gia và ông chủ trẻ, không phải ai cũng có đẳng cấp để pose như này - Ảnh 8.

Khoa Sen – chủ một thương hiệu thời trang có 1 triệu người follow trên Instagram chính là “bậc thầy” trong việc biến xế hộp thành một món “phụ kiện” hoàn thiện phong cách hầm hố, chất chơi của mình.

Loạt ảnh toát ra mùi giàu sang của hội thiếu gia và ông chủ trẻ, không phải ai cũng có đẳng cấp để pose như này - Ảnh 9.

Loạt ảnh toát ra mùi giàu sang của hội thiếu gia và ông chủ trẻ, không phải ai cũng có đẳng cấp để pose như này - Ảnh 10.

Xe đẹp còn chủ xe thì chất chơi thế này bảo sao mà dân tình chẳng phải thả tim mỏi tay.

Loạt ảnh toát ra mùi giàu sang của hội thiếu gia và ông chủ trẻ, không phải ai cũng có đẳng cấp để pose như này - Ảnh 11.

Loạt ảnh toát ra mùi giàu sang của hội thiếu gia và ông chủ trẻ, không phải ai cũng có đẳng cấp để pose như này - Ảnh 12.

Eric Nguyễn – founder sinh năm 1999 của 1 thương hiệu thời trang cũng có loạt ảnh khoe outfit cá tính bên cạnh xế hộp. Bạn chấm mấy điểm cho sự cool ngầu này đây?

Loạt ảnh toát ra mùi giàu sang của hội thiếu gia và ông chủ trẻ, không phải ai cũng có đẳng cấp để pose như này - Ảnh 13.

Loạt ảnh toát ra mùi giàu sang của hội thiếu gia và ông chủ trẻ, không phải ai cũng có đẳng cấp để pose như này - Ảnh 14.

Tống Đông Khuê và Matt Liu là bạn thân có chung đam mê tốc độ. 1 người đã hot mà 2 người còn chụp ảnh chung khoe xe đẹp thì dân tình biết thả tim cho ai đây!

Loạt ảnh toát ra mùi giàu sang của hội thiếu gia và ông chủ trẻ, không phải ai cũng có đẳng cấp để pose như này - Ảnh 15.

Matt Liu đẹp trai thì ai cũng biết rồi nhưng phải công nhận là trông anh cool hơn hẳn khi chụp ảnh cùng xế cưng Mercedes-Benz CLA45 AMG.

Loạt ảnh toát ra mùi giàu sang của hội thiếu gia và ông chủ trẻ, không phải ai cũng có đẳng cấp để pose như này - Ảnh 16.

Tống Đông Khuê cũng toát lên khí chất của một “tổng tài” đích thực khi chụp ảnh với siêu xe. Gì chứ xế hộp đắt tiền thì anh chàng có cả bộ sưu tập chứ không phải 1-2 chiếc đâu.

Loạt ảnh toát ra mùi giàu sang của hội thiếu gia và ông chủ trẻ, không phải ai cũng có đẳng cấp để pose như này - Ảnh 17.

Lướt Instagram của Đông Khuê mà chỉ còn biết hoa mắt với những bức ảnh nhìn là thấy nhiều tiền thôi!

Loạt ảnh toát ra mùi giàu sang của hội thiếu gia và ông chủ trẻ, không phải ai cũng có đẳng cấp để pose như này - Ảnh 18.

Minh Trần – bạn trai hot girl Mai Diz cũng sở hữu kha khá xế hộp khi mới 25 tuổi. Anh chàng có 3 chiếc xế hộp đắt đỏ bao gồm một chiếc Nissan GT-R có giá khoảng 2,5 tỷ đồng, một chiếc Lexus is 350 và 1 chiếc BMW có giá trên dưới 2 tỷ đồng cho mỗi chiếc.

Loạt ảnh toát ra mùi giàu sang của hội thiếu gia và ông chủ trẻ, không phải ai cũng có đẳng cấp để pose như này - Ảnh 19.

Trai đẹp mặc áo sơ mi trắng đứng với siêu xe – thế này thì không cần cưa cũng tự đổ ầm ầm nhé!

Loạt ảnh toát ra mùi giàu sang của hội thiếu gia và ông chủ trẻ, không phải ai cũng có đẳng cấp để pose như này - Ảnh 20.

Bức ảnh này thì nên ngắm Tuấn Hải hay ngắm nội thất của chiếc xế hộp sang trọng này nhỉ? Được ngồi trên xe sang, bên cạnh một anh chàng thế này thì ai mà chẳng thích.

Ảnh: Instagram NVNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button