Tin Trong Nước

Lô xe Audi Q8 2021 chính hãng đầu tiên về Việt Nam, giá dự kiến 4,5 tỷ đồng


Theo như những hình ảnh được chụp tải cảng, lô xe Audi Q8 chính hãng đầu tiên thuộc phiên bản 55 TFSI, tức sử dụng động cơ 3,0 lít, tăng áp kép V6, cho công suất cực đại đạt 340 mã lực và 500 Nm. Đi kèm với đó là hộp số tự động ZF 8 cấp. Hiện chưa rõ Audi Việt Nam có phân phối thêm tùy chọn động cơ nào khác cho người tiêu dùng trong nước hay không.

Lô xe Audi Q8 2021 chính hãng đầu tiên về Việt Nam, giá dự kiến 4,5 tỷ đồng - Ảnh 1.

Ngoại thất của xe còn được trang bị thêm gói S line giúp tăng thêm tính thể thao nhờ cản trước mới với hốc gió lớn hơn, nẹp hông, logo “S line” ở bên hông và trong nội thất,… Ngoài ra, các trang bị khác có thể thấy như đèn pha và đèn hậu full LED, có hiệu ứng “chạy” đặc trưng của Audi.

Lô xe Audi Q8 2021 chính hãng đầu tiên về Việt Nam, giá dự kiến 4,5 tỷ đồng - Ảnh 3.

Không có nhiều hình ảnh bên trong nội thất, tuy nhiên có thể thấy xe được trang bị dàn loa đến từ thương hiệu Bang & Olufsen 3D vốn có giá 5.000 USD tại thị trường nước ngoài (tức khoảng 115 triệu đồng). Khi chọn trang bị này, khu vực loa ở cửa xe sẽ được làm từ kim loại vô cùng cao cấp cùng với hai phần loa tép có khả năng trồi lên và gập xuống. Ngoài ra, xe cũng đi kèm cửa sổ trời toàn cảnh Panorama toàn cảnh.

Tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 (VMS 2019), thương hiệu xe Đức công bố giá bán chính thức của mẫu SUV Q8 là 4,5 tỷ đồng. Hiện chưa rõ tới thời điểm hiện tại, mức giá trên có sự điều chỉnh hay không.

Khi mở bán chính thức, đối thủ trực tiếp của Audi Q8 sẽ là các đồng hương Mercedes-Benz GLE Coupe hay BMW X6 với mức giá bán lần lượt là 4,129 tỷ đồng và 4,829 tỷ đồng.

Lô xe Audi Q8 2021 chính hãng đầu tiên về Việt Nam, giá dự kiến 4,5 tỷ đồng - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button