Tin Trong Nước

Lamborghini Gallardo LP570-4 Performante độc nhất Việt Nam cùng Ferrari 458 Spider lạ lẫm bất ngờ xuất hiện tại Hải Phòng


Mới đây, giới mê xe trong nước đang truyền tay nhau hình ảnh về hai chiếc siêu xe mui trần mới cập bến Việt Nam đó là Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante và Ferrari 458 Spider màu trắng. Hai chiếc xe được cho là có mặt tại Hải Phòng.

Sự xuất hiện của cặp đôi “siêu bò” và “siêu ngựa” này đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên về độ kín tiếng khi về nước bởi đây là lần đầu tiên hình ảnh hai chiếc xe này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Lamborghini Gallardo LP570-4 Performante độc nhất Việt Nam cùng Ferrari 458 Spider lạ lẫm bất ngờ xuất hiện tại Hải Phòng - Ảnh 1.

Theo phỏng đoán của giới thạo tin, rất có thể cặp đôi siêu xe này thuộc sở hữu của một đại gia ở đây – người đang có trong garage loạt siêu xe khác như Ferrari 812 Superfast màu đen, Ferrari 458 độ Misha, Lamborghini Urus…

Chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante xuất hiện tại Hải Phòng là chiếc đầu tiên trong nước thuộc phiên bản này. Đây là phiên bản mui trần của chiếc Gallardo LP570-4 Superleggera vốn cũng đang có duy nhất một chiếc trong nước.

So với Lamborghini Gallardo Spyder thông thường, phiên bản Performante nhẹ hơn, tập trung vào hiệu năng hơn nhờ sử dụng nhiều chất liệu carbon và công suất động cơ được cải thiện. Ngoại thất của xe có những sự thay đổi như bộ vành 5 chấu kép trọng lượng nhẹ, cánh gió cố định phía sau. Phần mui của Gallardo LP570-4 Spyder Performante là chất liệu vải, có thể gập gọn phía sau khoang hành khách trong khoảng 23 giây.

Xe sử dụng động cơ V10, dung tích 5,2 lít hút khí tự nhiên cho công suất cực đại 562 mã lực và 540 Nm; đi kèm với đó là hộp số bán tự động 6 cấp. Sức mạnh trên giúp xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,9 giây và tốc độ tối đa là 325 km/h.

Lamborghini Gallardo LP570-4 Performante độc nhất Việt Nam cùng Ferrari 458 Spider lạ lẫm bất ngờ xuất hiện tại Hải Phòng - Ảnh 2.

Mẫu siêu xe thứ hai là Ferrari 458 Spider. Đây là chiếc thứ 3 trong nước thuộc biến thể này. So với hai chiếc về nước trước đó, chiếc xe này có sự khác biệt là bộ vành 5 chấu đơn được hoàn thiện ở dạng hai tông màu.

Ferrari 458 Spider sử dụng động cơ V8 hút khí tự nhiên dung tích 4,5 lít, sản sinh công suất 562 mã lực và 540 Nm mô-men xoắn. Hộp số Getrag ly hợp kép 7 cấp. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,4 giây và đạt tốc độ tối đa 320 km/h.

Ảnh: Siêu xe Hải Phòng

Lamborghini Gallardo LP570-4 Performante độc nhất Việt Nam cùng Ferrari 458 Spider lạ lẫm bất ngờ xuất hiện tại Hải Phòng - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button