Tin Trong Nước

Lamborghini, Ferrari và Rolls-Royce… đỗ kín nhà


Bằng Linh là tiểu thư mới nổi trong hội con nhà giàu (rich kid) Việt Nam trong thời gian gần đây. Cũng như những rich kid khác, cô nàng 17 tuổi có cuộc sống được vây quanh bởi hàng hiệu và xế sang. Trên trang cá nhân của mình, Bằng Linh chia sẻ khá nhiều hình ảnh và clip khoe dàn xe khủng khi đang sinh sống và học tập tại Mỹ, trong đó có những chiếc siêu xe và xe siêu sang đắt đỏ bậc nhất.

Ảnh đại diện của Bằng Linh là hình cô đứng bên chiếc Lamborghini Huracan màu cam. Chiếc xe này thuộc phiên bản LP580-2. Giá dòng xe này tại Mỹ rơi vào khoảng 200.000 USD (4,7 tỷ đồng) và có thể cao hơn tuỳ trang bị chủ xe lựa chọn. Tại Việt Nam, giá chính hãng của một chiếc Huracan tương tự là khoảng 18 tỷ đồng.

Rich kid Việt 17 tuổi khoe bộ sưu tập xe khủng: Lamborghini, Ferrari và Rolls-Royce... đỗ kín nhà - Ảnh 1.

Đây là dòng siêu xe nhỏ gọn nhất của Lamborghini hiện tại. Chiếc siêu xe này được trang bị động cơ V10 dung tích 5,2 lít hút khí tự nhiên, công suất 571 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, kết hợp số tự động 7 cấp cho khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 3,4 giây.

Ảnh minh hoạ Lamborghini Huracan

Ngoài ra, Bằng Linh còn thường xuyên khoe 2 chiếc Ferrari nữa. Một trong số đó là 458 Italia và chiếc còn lại là California. Mặc dù là đời cũ nhưng đây đều là những dòng siêu xe tiếng tăm một thời của thương hiệu siêu xe Ý. Các dòng này hiện không còn được bán mới.

Bằng Linh khoe những chiếc siêu xe Lamborghini và Ferrari

Chiếc Ferrari 458 Italia được trang bị động cơ V8 dung tích 4,5 lít hút khí tự nhiên cho công suất 570 mã lực và mô-men xoắn 540 Nm. Khả năng tăng tốc 0-100 km/h của chiếc xe tương tự Huracan, trong 3,4 giây.

Rich kid Việt 17 tuổi khoe bộ sưu tập xe khủng: Lamborghini, Ferrari và Rolls-Royce... đỗ kín nhà - Ảnh 4.

Ảnh minh hoạ Ferrari 458 Italia

Chiếc California thuộc đời đầu, động cơ nhỏ hơn 458 Italia với dung tích 4,3 lít, công suất 460 mã lực và mô-men xoắn 485 Nm. Động cơ xe đặt trước chứ không phải đặt sau. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 4 giây.

Rich kid Việt 17 tuổi khoe bộ sưu tập xe khủng: Lamborghini, Ferrari và Rolls-Royce... đỗ kín nhà - Ảnh 5.

Ảnh minh hoạ Ferrari California

Ngoài siêu xe, rich kid này còn khoe cả xe siêu sang là Rolls-Royce Ghost. Đây là dòng xe bán khá chạy của Rolls-Royce tại Việt Nam bởi mức giá hợp lý hơn nhiều so với những chiếc Phantom đắt đỏ. Giá trung bình của dòng xe này tại Mỹ là khoảng trên dưới 330.000 USD (7,7 tỷ đồng). Giá khởi điểm chính hãng của Ghost tại Việt Nam là hơn 35 tỷ đồng.

Rich kid Việt 17 tuổi khoe bộ sưu tập xe khủng: Lamborghini, Ferrari và Rolls-Royce... đỗ kín nhà - Ảnh 6.

Ảnh minh hoạ Rolls-Royce Ghost

Bên cạnh những chiếc xe rất đắt đỏ thì Bằng Linh còn xuất hiện cùng xe thể thao hay xe sang đắt tiền khác. Bộ đôi xe thể thao màu đỏ nổi bật từng lộ diện trong ảnh của cô nàng là BMW i8 và Mercedes-AMG GT 4 cửa.

Trong một đoạn clip ngắn, rich kid 17 tuổi cho thấy có rất nhiều chìa khoá xe treo trong nhà, mang các thương hiệu từ Lamborghini, Ferrari, Rolls-Royce đến BMW, Audi… Hẳn mỗi khi bước chân ra khỏi nhà, Bằng Linh sẽ phải đắn đo để nghĩ hôm nay đi xe gì.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button