Tin Trong Nước

Lamborghini Aventador SVJ độc nhất Việt Nam nâng cấp hệ thống ống xả thửa riêng


Mới đây, chủ nhân một siêu xe Lamborghini Aventador SVJ độc nhất Việt Nam đã đăng tải hình ảnh hệ thống ống xả hoàn toàn mới dự kiến sẽ được lắp đặt trên “siêu bò” phiên bản giới hạn. 

Theo như những hình ảnh được chia sẻ, hệ thống ống xả trênđược chế tạo bởi hãng Ryft của Mỹ và được thửa riêng khi tên của chủ nhân xuất hiện trên một tấm bảng cùng dòng chữ “SVJ Race”, tức dành cho Aventador SVJ. Ngoài ra dòng chữ “1 of 1” chứng tỏ đây là ống xả độc nhất thế giới. 

So với loại nguyên bản, hệ thống ống xả của Ryft được làm từ chất liệu titan nên trọng lượng nhẹ hơn tới 18,5 kg.

Lamborghini Aventador SVJ độc nhất Việt Nam nâng cấp hệ thống ống xả thửa riêng - Ảnh 1.

Hệ thống ống xả mới dự kiến sẽ được lắp đặt trên chiếc Lamborghini Aventador SVJ tại Việt Nam. Ảnh: FBNV.

Rất có thể ống xả mới sẽ không can thiệp tới công suất của động cơ nên xe vẫn chỉ có sức mạnh tối đa 770 mã lực và 720 Nm từ loại máy V12, dung tích 6,5 lít hút khí tự nhiên đi kèm hộp số bán tự động ISR 7 cấp. Với cấu ji, ‘siêu bò’ này có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 2,8 giây trước khi đạt tới vận tốc tối đa 350 km/h.

Lamborghini Aventador SVJ là phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng xe Aventador với số lượng sản xuất 963 chiếc, bao gồm 900 chiếc thuộc phiên bản SVJ thường và 63 xe thuộc bản SVJ 63. Trong đó, phiên bản SVJ 63 dành để kỷ niệm năm sáng lập thương hiệu này (1963) sẽ có thêm logo số “63” xuất hiện ở nắp capo, hông xe cùng nội thất.

Chiếc Lamborghini Aventador SVJ tại Việt Nam.

Lamborghini Aventador SVJ độc nhất Việt Nam nâng cấp hệ thống ống xả thửa riêng - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button