Tin Trong Nước

Lamborghini Aventador LP700-4 có lai lịch đặc biệt nhất Việt Nam tiếp tục biến hoá với diện mạo khác lạ


Lamborghini Aventador LP700-4 có lai lịch đặc biệt nhất Việt Nam tiếp tục biến hoá với diện mạo khác lạ - Ảnh 1.

Mới đây, chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng ngà đã đăng tải hình ảnh mới nhất về “vợ hai” của mình. Theo như những hình ảnh được đăng tải, điểm nhấn của lớp decal mới trên chiếc siêu xe này là phong cách đổi màu từ trước ra sau.

Lamborghini Aventador LP700-4 có lai lịch đặc biệt nhất Việt Nam tiếp tục biến hoá với diện mạo khác lạ - Ảnh 2.

Cụ thể, phần đầu xe được dán decal màu đỏ, sau đó chuyển dần sang màu đen ở phần đuôi xe. Lớp áo ngoại thất này tương tự với chiếc 720S đầu tiên về Việt Nam. Nguyên bản, “siêu bò” nước Ý có màu trắng nhám.

Lamborghini Aventador LP700-4 có lai lịch đặc biệt nhất Việt Nam tiếp tục biến hoá với diện mạo khác lạ - Ảnh 3.

Chiếc McLaren 720S đầu tiên về Việt Nam với lớp áo ngoại thất độc đáo giống với chiếc Lamborghini Aventador.

Lamborghini Aventador LP700-4 có lai lịch đặc biệt nhất Việt Nam tiếp tục biến hoá với diện mạo khác lạ - Ảnh 4.

Đây là phong cách decal tuy mới lạ tại Việt Nam, nhưng lại được nhiều dân chơi xe nước ngoài ưa chuộng thời gian gần đây. Trước đó, chiếc Bentley Continental GT V8 đầu tiên tại Việt Nam cũng mang trên mình phối màu độc đáo này, nhưng sử dụng tông màu trắng – hồng.

Lamborghini Aventador LP700-4 có lai lịch đặc biệt nhất Việt Nam tiếp tục biến hoá với diện mạo khác lạ - Ảnh 5.

Chiếc xe trên được đưa về nước cách đây hai tháng thông qua đường nhập khẩu tư nhân. Khi đó, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 này gây ấn tượng nhờ tổng số quãng đường di chuyển sau 7 năm chỉ vỏn vẹn 1.200 km.

Chủ nhân của chiếc Aventador này chính là hội trưởng của Evo Team – hội chơi siêu xe thứ hai tại Việt Nam.

Không chỉ vậy, “siêu bò” còn được thay thế hệ thống ống xả gốc thành loại có tên Volcano do hãng Fi Exhaust thiết kế và sản xuất. Hệ thống ống xả mới có giá bán khoảng 8.000 USD (tương đương 184 triệu đồng) và có thể điều chỉnh với hai chế độ giúp âm thanh to hoặc nhỏ hơn khi cần thiết.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít hút khí tự nhiên cho công suất cực đại là 700 mã lực và 690 Nm, kết hợp hộp số 7 cấp. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,9 giây.

Ảnh: FBNV

Lamborghini Aventador LP700-4 có lai lịch đặc biệt nhất Việt Nam tiếp tục biến hoá với diện mạo khác lạ - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button