Tin Trong Nước

“Hot girl rửa bát” lên xe hoa, được gia đình chồng tặng xế hộp xịn Porsche Panamera trị giá hơn 5 tỷ


Hình ảnh cặp đôi trẻ bên xế hộp đắt đỏ Porsche Panamera với giá hơn 5 tỷ đang gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua. Đây chính là món quà cưới mà gia đình nhà trai ưu ái dành tặng cho cô dâu nhân ngày trọng đại của cả hai.

Hot girl rửa bát lên xe hoa, được gia đình chồng tặng xế hộp xịn Porsche Panamera trị giá hơn 5 tỷ - Ảnh 1.

Chiếc xe có trị giá “khủng” này được chú rể mang đến để tạo bất ngờ cho cô dâu vào chiều ngày 24/4.

Theo đó, chú rể bịt mắt cô dâu nhằm giữ bí mật và dẫn cô đến nơi đậu của chiếc xế xịn sang chảnh. Sau khi chứng kiến món quà đắt tiền bất ngờ và được chồng tặng một bó hoa, cô dâu đã vỡ oà trong hạnh phúc.

Được biết, món quà cưới xa xỉ này chính là sự yêu thương mà gia đình nhà trai dành tặng cho con dâu với lời chúc phúc cho cặp đôi vào ngày kết hôn của cả hai. Hình ảnh đôi vợ chồng trẻ bên chiếc xế xịn được cô dâu đăng tải lên trang Facebook cá nhân, ngay lập tức bạn bè của cả hai cũng nhanh chóng gửi gắm những lời chúc mừng.

Hot girl rửa bát lên xe hoa, được gia đình chồng tặng xế hộp xịn Porsche Panamera trị giá hơn 5 tỷ - Ảnh 2.

Cô dâu từng gây sốt mạng xã hội vào tháng 9/2019 khi đăng tải ảnh ngồi rửa bát nhưng vẫn cực kỳ xinh đẹp.

Được biết, cô dâu tên thật là Vũ Thị Thuỳ Dương. Từng gây sốt mạng xã hội vào tháng 9/2019 khi đăng tải ảnh ngồi rửa bát nhưng vẫn cực kỳ xinh đẹp. Trước đó, Thuỳ Dương cũng là một hot girl nổi tiếng được giới trẻ biết đến với những bức ảnh mặc trang phục dân tộc.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button