Tin Trong Nước

Hết 300 triệu đồng, thời gian thi công hết 1 tuần


Mới đây, chủ nhân của một chiếc Lexus ES 250 đã quyết định làm mới khoang nội thất bằng cách đổi tông màu da bọc ghế và trần xe khiến nhiều người nhìn không khỏi choáng ngợp.

Cụ thể, toàn bộ phần ghế ngồi, trần xe, cửa,… đã được bọc da mới với tông màu hồng nữ tính và nổi bật thay cho màu be nguyên bản. Theo chia sẻ của xưởng độ, nội thất được bọc lại bằng loại da bò cao cấp. Đây có lẽ là chiếc Lexus ES 250 duy nhất tại Việt Nam hiện có nội thất màu hồng như vậy.

Không chỉ nội thất, ngoại thất của xe cũng được chủ nhân lựa chọn lớp decal màu hồng phấn thay thế cho màu sơn nguyên bản. Cùng với đó, hệ thống ống xả nguyên bản cũng được thay thế bằng loại mới, cho ra âm thanh thể thao hơn. Không chỉ vậy, phần cản trước và lưới tản nhiệt cũng được thay mới với thiết kế hiện đại hơn.

Tổng chi phí để hoàn thiện chiếc Lexus ES 250 này được tiết lộ là khoảng 300 triệu đồng và thời gian thi công hết 1 tuần cho tất cả các hạng mục.

Lexus ES 250 được chủ nhân độ nội thất với tông màu cực nổi tại Việt Nam: Hết 300 triệu đồng, thời gian thi công hết 1 tuần - Ảnh 2.

Chiếc Lexus ES 250 này còn được nâng cấp thêm bộ vành đa chấu lấy từ phiên bản 2020.

Chiếc Lexus ES 250 được đề cập trong bài viết thuộc thế hệ cũ, từng có giá bán từ 2,1 tỷ đồng nếu được nhập khẩu chính hãng. Xe sử dụng động cơ xăng 4 xi lanh thẳng hàng, dung tích 2,5 lít, hút khí tự nhiên cho ra công suất 181 mã lực và 235 Nm. Đi kèm với đó là hộp số tự động 8 cấp.

Trong thời gian gần đây, tông màu hồng đang trở thành xu hướng khi nhiều mẫu xe khác cũng được chủ nhân lựa chọn để thay thế màu sơn nguyên bản của xe, có thể kể tới một vài mẫu xe gần đây như: Rolls-Royce Wraith, Alfa Romeo 4C, Lamborghini Aventador độ widebody độc nhất Việt Nam,…

Ảnh:Nhơn da đen

Lexus ES 250 được chủ nhân độ nội thất với tông màu cực nổi tại Việt Nam: Hết 300 triệu đồng, thời gian thi công hết 1 tuần - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button