Tin Trong Nước

Hàng hiếm Porsche 911 Carrera GTS giá gần 8 tỷ đồng màu vàng va chạm với container tại Sài Gòn


Khoảng 11 giờ trưa ngày 1/7, một vụ va chạm đã xảy ra tại TP.HCM giữa Porsche 911 Carrera GTS màu vàng và xe container. Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn tới vụ va chạm. Thông qua những hình ảnh được ghi lại, nhiều người phỏng đoán chiếc Porsche 911 màu vàng đã chuyển làn, nhưng do sơ suất nên đã va chạm với xe container. 

Hậu quả là phần cản sau của chiếc Porsche có thể đã bị móp nhẹ và xước. Vụ va chạm không có thiệt hại về người.

Hàng hiếm Porsche 911 Carrera GTS giá gần 8 tỷ đồng màu vàng va chạm với container tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Vụ va chạm xảy ra ở ngã tư Nguyễn Văn Linh – Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP.HCM.

Số lượng Porsche 911 Carrera GTS tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại có 4 chiếc, và đều đang định cư tại Sài Gòn. Trong đó có hai chiếc màu vàng, một chiếc màu xanh dương và một chiếc màu đen. So với chiếc GTS màu vàng còn lại, chiếc gặp nạn hôm nay có một vài điểm khác biệt như tay nắm cửa, ốp gương tối màu. 

Xe được trang bị bộ vành đa chấu, kích thước 20 inch được sơn đen mờ, ẩn bên dưới là cùm phanh màu đỏ (dấu hiệu nhận biết đây là phanh thép thay vì gốm carbon).

Hàng hiếm Porsche 911 Carrera GTS giá gần 8 tỷ đồng màu vàng va chạm với container tại Sài Gòn - Ảnh 2.

Phiên bản GTS nằm dưới 911 Turbo, GT3, GT2 RS, vì vậy, sức mạnh động cơ cũng có phần khiêm tốn hơn. Cụ thể, xe sử dụng động cơ 6 xy-lanh, dung tích 3,8 lít cho công suất cực đại là 424 mã lực và 440 Nm. Sức mạnh này giúp mẫu 911 Carrera GTS chạm mốc 100 km/h trong 4 giây với phiên bản hộp số tự động.

Một chiếc Porsche 911 Carrera GTS 2017 có giá tiêu chuẩn từ 7,97 tỷ đồng tại Việt Nam, chưa bao gồm các tùy chọn thêm.

Ảnh: Facebook

Hàng hiếm Porsche 911 Carrera GTS giá gần 8 tỷ đồng màu vàng va chạm với container tại Sài Gòn - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button