Tin Trong Nước

Hàng hiếm Ford Bronco thế hệ đầu tiên bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội


Một chiếc Ford Bronco màu xanh nhạt, thuộc thế hệ đầu tiên vừa được bắt gặp tại Hà Nội. Chiếc xe này được sản xuất trong khoảng năm 1966 – 1977. Ford Bronco được sản xuất để cạnh tranh với các đối thủ như Jeep CJ-5 và International Harvestester Scout.

Hàng hiếm Ford Bronco thế hệ đầu tiên bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội - Ảnh 1.

Ford Bronco thế hệ thứ nhất được giới thiệu với 3 biến thể là wagon, roadster và pickup. Ngoại thất của xe sở hữu thiết kế đơn giản và khá vuông vức. Kích thước của Ford Bronco thế hệ đầu tiên lần lượt đạt 3.848 x 1.740 x 1.819 mm (DxCxR) và chiều dài cơ sở 2.337 mm.

Phía đầu xe được trang bị lưới tản nhiệt được sơn màu trắng đi kèm với logo Ford được sơn màu đỏ. Cụm đèn pha thuộc dạng halogen hình tròn. Các chi tiết như cản trước, cản sau và trần xe được sơn màu trắng. Bên thân xuất hiện dòng chữ “Bronco”, đi kèm là bộ mâm 15 inch với thiết kế cổ điển.

Bên trong nội thất, xe sở hữu 2 hàng ghế với cấu hình 5 chỗ ngồi được bọc da màu nâu. Vô lăng 2 chấu và các nút bấm được thiết kế đơn giản. Bảng đồng hồ tốc độ được đặt ở bên trái thay vì phía sau vô-lăng như thường thấy. Phần lốp dự phòng được đặt ở phía sau hang ghế thứ 2.

Động cơ của Ford Bronco có  2 tuỳ trọn là loại 6 xi-lanh thẳng hàng hoặc máy V8. Hệ thống dẫn động 4WD đi kèm cùng tuỳ chọn hộp số tay hoặc hộp số tự động 3 cấp.

Mẫu xe Ford Bronco mới đây vừa được “hồi sinh” trở lại với thế hệ hoàn toàn mới cùng nhiều nâng cấp đáng chú ý. Đã có showroom tư nhân trong nước hiện đã bắt đầu nhận đặt hàng mẫu xe này với mức giá hơn 4 tỷ đồng.

Ảnh: Gia Phong

Hàng hiếm Ford Bronco thế hệ đầu tiên bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button