Tin Trong Nước

GrabBike và GoBike thông báo dừng hoạt động tại Hà Nội đến hết thời gian “cách ly toàn xã hội”


Thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GTVT và Công văn của các cơ quan chức năng, nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và đối tác tài xế, cũng như góp phần vào nỗ lực phòng chống dịch của Chính phủ và TP. Hà Nội, Grab vừa thông báo tạm dừng dịch vụ GrabBike tại Hà Nội đến hết ngày 15/4.

Grab cho biết, dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood, giao nhận hàng hóa GrabExpress (bao gồm dịch vụ mua hộ GrabAssisstant) tại Hà Nội vẫn được duy trì.

Bên cạnh đó, dịch vụ GrabBike tại tất cả tỉnh thành (trừ Hà Nội), GrabFood (trừ Đà Nẵng), GrabMart tại TP.HCM, GrabAssisstant (tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng) và GrabExpress trên toàn quốc tiếp tục hoạt động bình thường nhằm tiếp tục phục vụ người dùng Grab.

Cùng với Grab, GoViet cũng vừa có thông báo dừng hoạt động dịch vụ GoBike từ ngày 02/04/2020 đến hết ngày 15/04/2020. Các dịch vụ GoFood và GoSend vẫn duy trì hoạt động.

Đại diện 2 hãng xe công nghệ nói trên cho biết hiện đang tiếp tục theo dõi tình hình chặt chẽ, với sự phối hợp của chính quyền địa phương, và sẽ đưa ra sự điều chỉnh khi cần thiết. 

Trước đó, tất cả các dịch vụ xe bốn bánh của Grab và GoViet đều đã dừng hoạt động từ ngày 1/4.

GrabBike và GoBike thông báo dừng hoạt động tại Hà Nội đến hết thời gian cách ly toàn xã hội - Ảnh 1.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button