Tin Trong Nước

Giá xe Honda SH bất ngờ đảo chiều đầu tháng 12, khách Việt đổ xô đến đại lý tìm hiểu thực hư


Theo khảo sát tại nhiều đại lý, giá xe Honda SH đang có dấu hiệu đảo chiều tăng nhẹ so với giá bán của tháng trước đó. Cụ thể, so với giá bán trước đó, giá bán của Honda SH 150i tăng từ 2,5 – 3 triệu đồng, kéo theo giá xe tăng lên 101,5 – 113,9 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu Honda SH Mode cũng đang có giá bán cao hơn khoảng gần 1 triệu đồng, ở mức 62 – 72,9 triệu đồng.

Giá xe Honda SH bất ngờ đảo chiều đầu tháng 12, khách Việt đổ xô đến đại lý tìm hiểu thực hư - Ảnh 1.

Giá xe Honda SH bất ngờ đảo chiều dịp cuối năm

Bên cạnh đó, tại các đại lý, giá xe Honda SH cũng đang chênh tới cả chục triệu đồng so với giá niêm yết. Đơn cử như mẫu Honda SH 125i 2020 đang có giá chênh tới 9 triệu đồng đối với bản ABS và 10 triệu đồng đối với bản CBS. Tuy vậy, đối với dòng xe tay ga cao cấp này, mức giá chênh lệch này vẫn là con số tạm chấp nhận được.

Giá xe Honda SH bất ngờ đảo chiều đầu tháng 12, khách Việt đổ xô đến đại lý tìm hiểu thực hư - Ảnh 2.

Giá xe Honda SH đang tăng nhẹ tại đại lý

Lí giải về mức tăng này, các nhân viên cho biết thời điểm cuối năm là lúc nhiều khách Việt xuống tiền tậu xe. Do đó, nhu cầu mua xe tăng cao đã kéo theo giá bán của các phiên bản Honda SH cũng tăng theo. Theo các đại lý, nhiều khả năng giá xe Honda SH sẽ tiếp tục tăng trong tháng cuối năm này.

Giá xe Honda SH bất ngờ đảo chiều đầu tháng 12, khách Việt đổ xô đến đại lý tìm hiểu thực hư - Ảnh 3.

Honda SH Mode cũng tăng giá đầu tháng 12

Như vậy, sau những chuỗi ngày giảm giá sốc trong đầu tháng 10 nhằm kích thích nhu cầu mua xe hậu tháng “cô hồn”, giá xe Honda SH lại bắt đầu “đảo chiều” và tăng cao giống như “thông lệ” thường thấy của mẫu xe này.

Giá xe Honda SH bất ngờ đảo chiều đầu tháng 12, khách Việt đổ xô đến đại lý tìm hiểu thực hư - Ảnh 4.

Honda SH thường xuyên bị đội giá bán tại đại lý

Honda SH là mẫu xe ga cao cấp ăn khách của hãng xe Honda tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe này thường xuyên bị đội giá lên tới hàng chục triệu đồng tại các đại lý. Thậm chí có không ít thời gian, mẫu xe Honda SH còn cháy hàng, đặc biệt là phiên bản Honda SH đời 2019.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button