Tin Trong Nước

Giá từ 739 triệu đồng, công nghệ an toàn như xe sang, phả hơi nóng lên Hyundai Kona


Tiếp tục cập nhật…

Hôm nay (12/12), THACO chọn nhà máy đặt lại khu công nghiệp Chu Lai để cho ra mắt mẫu xe hoàn toàn mới Peugeot 2008. Như vậy, THACO phân phối 2 mẫu SUV hạng B ra thị trường, bao gồm Kia Seltos và Peugeot 2008. Cả 2 mẫu xe này đều được lắp ráp trong nước.

Ra mắt Peugeot 2008 tại Việt Nam: Giá từ 739 triệu đồng, công nghệ an toàn như xe sang, phả hơi nóng lên Hyundai Kona - Ảnh 1.

Peugeot 2008 bước chân vào thị trường khi phân khúc SUV hạng B đã có khá nhiều cái tên, như Hyundai Kona, Kia Seltos, Ford EcoSport, Honda HR-V, MG ZS hay cả Toyota Corolla Cross (lấp lửng giữa phân khúc B và C). Trong đó, các mẫu xe dẫn đầu về doanh số đều được lắp ráp trong nước, là Kona, Seltos và EcoSport. HR-V và Corolla Cross được nhập từ Thái Lan. 2008 là xe duy nhất có xuất xứ từ châu Âu. Hầu hết đối thủ là xe Nhật và Hàn Quốc.

2008 là mẫu xe Peugeot đầu tiên tại Việt Nam mang thiết kế mới với dải LED ban này dạng nanh sư tử kéo dài từ cụm đèn xuống dưới cản. Hệ thống đèn chiếu sáng trước “full” LED. Đèn hậu LED. Bộ vành 5 chấu kép có kích thước 17 inch.

Ra mắt Peugeot 2008 tại Việt Nam: Giá từ 739 triệu đồng, công nghệ an toàn như xe sang, phả hơi nóng lên Hyundai Kona - Ảnh 2.

Phiên bản bán tại Việt Nam sử dụng động cơ tăng áp 3 xy-lanh, dung tích 1,2 lít, công suất 133 mã lực và mô-men xoắn 230 Nm, kết hợp số tự động 6 cấp.

Mẫu xe này có khá nhiều công nghệ an toàn hiện đại, như cảnh báo điểm mù, cảnh báo và hỗ trợ giữ làn đường, nhận diện biển báo tốc độ, cảnh báo tập trung tài xế. Các hệ thống an toàn cơ bản khác có hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA), cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảm biến trước/sau và camera lùi.

Ra mắt Peugeot 2008 tại Việt Nam: Giá từ 739 triệu đồng, công nghệ an toàn như xe sang, phả hơi nóng lên Hyundai Kona - Ảnh 4.

Peugeot 2008 được phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản là Active và GT Line. Giá 2 bản này lần lượt là 739 triệu và 829 triệu đồng.

Ra mắt Peugeot 2008 tại Việt Nam: Giá từ 739 triệu đồng, công nghệ an toàn như xe sang, phả hơi nóng lên Hyundai Kona - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button