Tin Trong Nước

Giá đồn đoán gần 20 tỷ, thực dụng đúng chất siêu xe gia đình


Mới đây, một người chuyên kinh doanh siêu xe, xe sang tại Việt Nam đã đăng tải hình ảnh về một chiếc McLaren có ngoại hình khá lạ so với những chiếc khác đang lăn bánh trên thị trường. Theo quan sát, đây là chiếc McLaren GT vốn được người này úp mở về nước trước đó. Như vậy, chiếc McLaren GT này đã chính thức cập bến Việt Nam.

McLaren GT đầu tiên về Việt Nam: Giá đồn đoán gần 20 tỷ, thực dụng đúng chất siêu xe gia đình - Ảnh 1.

Hiện chưa rõ mức giá để chiếc McLaren GT này lăn bánh tại Việt Nam. Trước đó, một doanh nghiệp nhập khẩu khác tại Việt Nam đã chào hàng siêu xe này tới giới đại gia Việt với mức giá hơn 18 tỷ đồng, tương đương giá một chiếc Mercedes-Maybach GLS 600 mới “đập hộp” khi về nước. Con số trên nhiều khả năng chưa bao gồm các loại chi phí để cho ra biển số.

McLaren GT đầu tiên về Việt Nam: Giá đồn đoán gần 20 tỷ, thực dụng đúng chất siêu xe gia đình - Ảnh 2.

McLaren GT là mẫu xe hoàn toàn mới của McLaren được kết hợp hiệu suất vận hành của siêu xe với độ bền bỉ của xe Grand Tourer. So với các mẫu McLaren khác, đường nét thiết kế của McLaren GT khác biệt nhờ có thân xe dài, trang nhã cho GT kết hợp với đầu/đuôi cơ bắp. Kích thước của GT dài gần 4,7 mét, lớn hơn hẳn những mẫu xe khác thuộc phân khúc Sport Series và Super Series của McLaren.

McLaren GT đầu tiên về Việt Nam: Giá đồn đoán gần 20 tỷ, thực dụng đúng chất siêu xe gia đình - Ảnh 3.

Một trong những điểm vượt trội nhất của McLaren GT khi so với các mẫu siêu xe khác là dung tích khoang hành lý đạt mức 391 lít, tức có thể chứa một túi gậy đánh golf mà vẫn dư chỗ cho một số đồ đạc khác.

McLaren GT đầu tiên về Việt Nam: Giá đồn đoán gần 20 tỷ, thực dụng đúng chất siêu xe gia đình - Ảnh 4.

Dù là một mẫu xe chú trọng tới hiệu suất nhưng nội thất của McLaren GT khá toàn diện như ghế sưởi điều chỉnh điện, da trong xe là loại Nappa hay Alcantara. Hệ thống thông tin giải trí điều khiển qua màn hình 7 inch trung tâm. Phía sau vô-lăng là màn hình 12,3 inch TFT để hiển thị các thông tin của xe.

Về sức mạnh, McLaren GT sử dụng động cơ V8 4 lít tăng áp kép, 612 mã lực, 630 Nm mô-men xoắn. Kết hợp với hộp số 7 cấp SSG, GT có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,1 giây, tốc độ tối đa 326 km/h. Giá bán của McLaren GT tại thị trường nước ngoài là từ 210.000 USD.

McLaren GT đầu tiên về Việt Nam: Giá đồn đoán gần 20 tỷ, thực dụng đúng chất siêu xe gia đình - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button