Tin Trong Nước

Game thủ biến xe khách cũ thành góc chơi game có một không hai


Euro Truck Simulator 2 là một trong những tựa game mô phỏng lái xe tải hay nhất hiện nay, game luôn được cập nhật nội dung, bản đồ mới nên số lượng game thủ trung thành với tựa game này rất nhiều.

Trong đó, cộng đồng game thủ Việt Nam chơi tựa game Euro Truck Simulator 2 cũng lớn. Một số game thủ còn tỏ ra yêu thích tựa game bằng việc biến chiếc xe khách cũ thành nơi để chơi Euro Truck Simulator 2 hàng ngày.

Game thủ biến xe khách cũ thành góc chơi game có một không hai - Ảnh 1.

Cụ thể game thủ Nguyễn Cường mới đây đã chia sẻ một số hình ảnh về góc chơi game Euro Truck Simulator 2 vô cùng đặc biệt của mình trong group Euro Truck Simulator 2 – Việt Nam.

Bài viết nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt like và comment của các game thủ khác trong group, khen ngợi và thán phục trước góc chơi game “có một không hai” này của game thủ Nguyễn Cường.

Game thủ biến xe khách cũ thành góc chơi game có một không hai - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của game thủ Nguyễn Cường, anh đã tận dụng chiếc xe khách không dùng đến để tạo ra góc chơi game đặc biệt này, giúp nâng cao trải nghiệm chơi tựa game Euro Truck Simulator 2 thêm phần thật hơn.

Như bạn có thể thấy, game thủ Nguyễn Cường đã biến khu vực tài xế thành góc chơi game Euro Truck Simulator 2 của mình, có cả vô lăng, laptop, ghế… Trong bài viết, nhiều game thủ tỏ ra ngưỡng mộ, thán phục và ước ao có được một góc chơi game “có một không hai” này.

Game thủ biến xe khách cũ thành góc chơi game có một không hai - Ảnh 3.
Game thủ biến xe khách cũ thành góc chơi game có một không hai - Ảnh 4.

Được biết, Euro Truck Simulator 2 là phiên bản nối tiếp của tựa game mô phỏng lái xe do hãng SCS Software phát hành. Không có nhiều khác biệt về nội dung so với phần 1, Euro Truck Simulator 2 được nâng cấp về gameplay, đồ họa và bản đồ.

Trong phiên bản Euro Truck Simulator 2, bạn sẽ được chu du qua hơn 60 thành phố với mạng lưới hàng ngàn dặm đường bộ cũng như các địa danh, kiến trúc nổi tiếng có thật ở Châu Âu.

Ngoài ra bạn có thể thành lập công ty vận tải riêng của chính mình, mua bán các xe đầu kéo, tuyển mộ nhân sự, điều hành công ty với mục tiêu đạt được lợi nhuận cao nhất có thể.

Game thủ biến xe khách cũ thành góc chơi game có một không hai - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button