Tin Trong Nước

Ferrari F430 Scuderia được thanh lý giá 2,6 tỷ đồng tại Việt Nam nhưng tình trạng khiến ai cũng ngỡ ngàng


Mới đây, một người chuyên kinh doanh siêu xe, xe sang tại Việt Nam đã rao bán một chiếc siêu xe Ferrari F430 Scuderia màu đỏ với giá là 2,6 tỷ đồng. Mức giá này khiến cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên bởi một chiếc siêu xe có giá bán như vậy tại Việt Nam là một món hời.

Tuy nhiên, thực chất tình trạng xe lại không như nhiều người mong đợi. Thông qua những hình ảnh mà người này đăng tải, chiếc Ferrari F430 Scuderia này dường như đã gặp phải một tai nạn khiến phần đầu xe và một phần đuôi xe bị biến dạng hoàn toàn. Bộ vành phía sau bên phía hành khách cũng không còn nguyên vẹn.

Chiếc Ferrari F430 Scuderia được đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh: Nguyễn Đức.

Người đăng tải cũng chia sẻ thêm chiếc Ferrari F430 Scuderia này cũng không thể khởi động được. Rất có thể động cơ của xe đã gặp trục trặc sau vụ tai nạn. Không có hình ảnh chụp khoang nội thất của “siêu ngựa” này nhưng rất có thể vẫn ở trong tình trang khá nguyên vẹn, trừ việc túi khí của xe có thể đã bung ra.

Chiếc Ferrari F430 Scuderia này được cho là hàng thanh lý của Hải quan. Trước đây vài ngày, Cụ Hải quan Hải Phòng cũng quyết định đấu giá một chiếc Ferrari màu đỏ bị bỏ quên tại cảng này với mức giá khởi điểm từ 1,3 tỷ đồng. Xe có tình trạng đã qua sử dụng thay vì mới “đập hộp”.

Ferrari F430 Scuderia được thanh lý giá 2,6 tỷ đồng tại Việt Nam nhưng tình trạng khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button