Tin Trong Nước

Đổi thiết kế đầu xe, gây áp lực cho Ford Ranger và Mitsubishi Triton


Chevrolet vừa trình làng phiên bản 2021 của mẫu bán tải S10 tại thị trường Brazil với một số cải tiến đáng kể. Chevrolet S10 còn có tên gọi khác quen thuộc hơn với người Việt là Chevrolet Colorado.

Chevrolet Colorado 2021 thực chất là phiên bản facelift (nâng cấp giữa vòng đời), vì thế xe vẫn sử dụng nền tảng cũ thay vì hoàn toàn mới. Điểm nâng cấp đáng chú ý trên phiên bản 2021 có thể kể đến phần đầu xe được thiết kế lại với cụm lưới tản nhiệt chiếm phần lớn phía đầu xe, logo chữ thập màu vàng được kẹp giữa hai nan ngang mạ chrome sáng bóng. 

Chevrolet Colorado 2021 trình làng: Đổi thiết kế đầu xe, gây áp lực cho Ford Ranger và Mitsubishi Triton - Ảnh 1.

Chevrolet Colorado High Country (trái) và phiên bản LTZ (phải).

Đối với phiên bản cao cấp nhất là High Country, lưới tản nhiệt sẽ được sơn đen và lược bỏ hai nan chrome, thay vào đó là dòng chữ “Chevrolet” to bản. Cụm đèn sương mù được di chuyển lên vị trí cao hơn, trong khi logo chữ thập màu vàng được đặt lệch sang bên phải.

Bước vào khoang nội thất, thiết kế vẫn được giữ nguyên. Những nâng cấp chủ yếu là về mặt trang bị, như bổ sung thêm tính năng kết nối không dây Apple Car Play và Android Auto (đối với bản LTZ và High Country), hệ thống giải trí cập nhật lên loại MyLink3 mới nhất với tốc độ phản hồi nhanh hơn, giao diện hiện đại hơn. Các phiên bản thấp cấp sẽ có màn hình trung tâm kích thước 7 inch, trong khi hai phiên bản cao nhất là LTZ và High Coutry là 8 inch. 6 túi khí là tiêu chuẩn trên mọi phiên bản.

Ngoài ra, trên hai phiên bản LTZ và High Country còn được bổ sung thêm hai tính năng an toàn, gồm phanh tự động và hệ thống phát hiện người đi bộ cắt ngang, bên cạnh tính năng cảnh báo va chạm vốn đã có từ trước.

Colorado 2021 còn được hãng xe Mỹ tích hợp mạng 4G nhằm đóng vai trò phát wifi cho hành khách. Theo đó, xe cho phép 7 thiết bị kết nối cùng lúc với chất lượng wifi ổn định gấp 12 lần so với một chiếc smartphone.

Về mặt dẫn động, Chevrolet Colorado vẫn có hai tùy chọn động cơ, gồm động cơ xăng 2.5L và dầu 2.8L tăng áp tại thị trường Brazil. Công suất của hai động cơ trên lần lượt là 206 và 200 mã lực. Tuy nhiên, bộ tăng áp trên phiên bản động cơ 2.8L là loại mới, giúp giảm thiệu độ trễ khi tăng tốc. Đi kèm với đó là tùy chọn hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp.

Tại Brazil, Chevrolet Colorado 2021 có giá khởi điểm 23.595 USD, trong khi phiên bản High Country cao cấp nhất có giá là 40.136 USD.

Chevrolet Colorado 2021 trình làng: Đổi thiết kế đầu xe, gây áp lực cho Ford Ranger và Mitsubishi Triton - Ảnh 4.
Chevrolet Colorado 2021 trình làng: Đổi thiết kế đầu xe, gây áp lực cho Ford Ranger và Mitsubishi Triton - Ảnh 5.

Thảm khảo: Motor1

Chevrolet Colorado 2021 trình làng: Đổi thiết kế đầu xe, gây áp lực cho Ford Ranger và Mitsubishi Triton - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button