Tin Trong Nước

Đổi khác từ trong ra ngoài, chờ về Việt Nam vực dậy doanh số thảm


Suzuki vừa trình làng mẫu Swift thế hế mới tại quê nhà Nhật Bản với mức giá khởi điểm từ 14.339 USD (khoảng 329 triệu đồng). Đây thực chất chỉ là phiên bản facelift (nâng cấp giữa vòng đời) nhằm tăng sức cạnh tranh với loạt đối thủ như Toyota Vios, Mitsubishi Mirage, Honda City,…

Ra mắt Suzuki Swift 2020: Đổi khác từ trong ra ngoài, chờ về Việt Nam vực dậy doanh số thảm - Ảnh 1.

So với thế hệ cũ, Suzuki Swift 2020 được nâng cấp chủ yếu về mặt thiết kế ngoại thất. Lưới tản nhiệt được làm mới, cản trước được chỉnh sửa để có dáng vẻ hiện đại hơn.

Ra mắt Suzuki Swift 2020: Đổi khác từ trong ra ngoài, chờ về Việt Nam vực dậy doanh số thảm - Ảnh 2.

Ở lần nâng cấp này, Suzuki cũng mang tới hai tùy chọn vành xe cho khách hàng. Một trong hai là dạng mâm phay xước khá bắt mắt.

Không dừng lại ở thiết kế, Suzuki Swift mới được bổ sung hai màu sơn mới là cam Flame Orange (nóc xe sơn đen) và vàng Rush Yellow (nóc xe màu bạc).

Nội thất Suzuki Swift 2020 giữ nguyên thiết kế so với phiên bản cũ. Điểm nâng cấp duy nhất là màn hình giải trí cảm ứng kích thước 4,2 inch hứa hẹn có độ phản hồi tốt hơn. Xe cũng được trang bị hệ thống camera quan sát 360 độ tiêu chuẩn.

Ra mắt Suzuki Swift 2020: Đổi khác từ trong ra ngoài, chờ về Việt Nam vực dậy doanh số thảm - Ảnh 5.

Về mặt dẫn động, Suzuki Swift 2020 sử dụng động cơ 1,2 lít, 4 xy-lanh hút khí tự nhiên cho ra công suất cực đại 91 mã lực và 118 Nm. Đi kèm với đó là hộp số tay 5 cấp hoặc hộp số tự động CVT. Ngoài ra, Swift 2020 còn có thêm hai biến thể hybrid.

Tham khảo: Indian Auto Blog

Ra mắt Suzuki Swift 2020: Đổi khác từ trong ra ngoài, chờ về Việt Nam vực dậy doanh số thảm - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button