Tin Trong Nước

Doanh nhân Hải Phòng chia tay Lamborghini Murcielago có màu sơn độc nhất Việt Nam


Sau tròn một năm “làm dâu” Hải Phòng, “siêu bò” Lamborghini Murcielago LP640-4 màu cốm độc nhất Việt Nam đã tìm được chủ nhân mới tại TP.HCM. Chiếc xe mới đây đã được vận chuyển vào thành phố mang tên Bác.

Doanh nhân Hải Phòng chia tay Lamborghini Murcielago có màu sơn độc nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Hiện chưa rõ chủ nhân của chiếc Murcielago cùng với số tiền phải chi để đưa được chiếc siêu xe về garage. Trước khi về tay doanh nhân Hải Phòng, chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4 màu cốm được rao bán với mức giá 8 tỷ đồng sau khi trải qua 3 đời chủ tại Việt Nam. 

Đây cũng là chiếc Murcielago được giới mê xe Việt Nam ưa thích bởi màu sắc độc đáo và hiếm thấy. Tại thời điểm về nước, chiếc xe này có bộ vành 5 chấu kép và tất cả cùm phanh đều được sơn màu bạc. Hiện bộ vành đã chuyển sang tông màu đen, cùm phanh chuyển sang màu cốm.

Video về chiếc Lamborghini Murcielago được chia sẻ trên tiktok. 

Trái tim của chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4 là động cơ V12 6,5 lít, tạo ra 640 mã lực và 660 Nm mô-men xoắn. Mẫu xe này có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,4 giây và đạt tốc độ tối đa 338km/h. Cái tên “LP640-4” nhằm ám chỉ công suất động cơ và hệ thống dẫn động 4 bánh.

Ảnh: FacebookNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button