Tin Trong Nước

Đỗ sai làn, chặn đầu ô tô còn lớn tiếng quát, thanh niên xe máy bị tài xế đấm liên tiếp vào mặt


Xuất hiện trên mạng xã hội vào sáng ngày hôm nay (25/9), đoạn clip ghi lại màn xô xát giữa tài xế ô tô và thanh niên chạy xe máy đã ngay lập tức trở thành chủ đề thu hút nhiều bình luận. Theo những gì được ghi lại, thanh niên chạy xe máy dừng sai làn, khiến ô tô không thể rẽ dù đèn giao thông đã chuyển màu xanh.

Khi bị nhắc nhở, thanh niên này còn ngoan cố cãi cự, nhất quyết không nhường đường. Thậm chí, anh ta còn lớn tiếng quát lại đối phương. Không giữ được bình tĩnh, tài xế ô tô lao xuống đường quyết nói lý lẽ và sau đó cả hai đã lao vào cuộc xô xát. Sự việc ồn ào khiến các phương tiện lưu thông qua đây gặp nhiều khó khăn.

Thanh niên đi xe máy đỗ sai làn, chặn đầu ô tô

Dù thanh niên chạy xe máy là người sai trước, nhưng phản ứng sau đó của tài xế ô tô cũng khiến nhiều người lên tiếng chỉ trích.

“Sau cuộc nói chuyện, sự việc có lẽ đã được giải quyết mà tài xế ô tô lại cố đánh vào đầu thanh niên xe máy kia. Mâu thuẫn lại càng bị đẩy lên cao hơn”, tài khoản Minh Trí bình luận.

“Thanh niên kia sai làn, chặn đầu ô tô không cho người ta rẽ mà lại còn quát, sai lại thêm sai. Nhưng tài xế ô tô cũng không vừa nhỉ. Ra đường cố gắng giải quyết mọi chuyện một cách bình tĩnh tránh gây phiên hà cho mình cũng như những người xung quanh”, thành viên Hạ Minh bình luận.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button