Tin Trong Nước

Danh tính gây ngỡ ngàng của người thực sự sở hữu xe SH biển ngũ quý 8 có giá tới 900 triệu đồng


Cách đây ít ngày, thông tin một cô gái được cho là ở Hà Nội bốc được biển số xe Honda SH tuyệt đẹp gây xôn xao dư luận. Theo đó, cô gái ở Hà Nội đã bốc được biển số Hà Nội và có tới 5 con số 8 (ngũ quý 8).

Danh tính gây ngỡ ngàng của người thực sự sở hữu xe SH biển ngũ quý 8 có giá tới 900 triệu đồng  - Ảnh 1.

Cô gái bấm được biển số đẹp như mơ

May mắn sở hữu biển số này, nhiều người cho biết cô gái chẳng khác nào trúng số khi định giá tấm biển số này lên tới hàng trăm triệu đồng.

Được biết 5 ngày sau khi bấm được biển số ngũ quý 8, ngày 10/12, cô gái may mắn này đã hoàn thiện thủ tục bàn giao chiếc xe SH ngũ quý 8 đến tay chủ nhân mới.

Danh tính gây ngỡ ngàng của người thực sự sở hữu xe SH biển ngũ quý 8 có giá tới 900 triệu đồng  - Ảnh 2.

Anh H. bên cạnh những chiếc xe mang biển số siêu đắt đỏ của mình.

Theo thông tin được chia sẻ trên MXH, chủ nhân mới của chiếc SH biển “ngũ quý” này là anh Đ.T.H. – được nhiều người biết đến là “đại gia” chơi biển số có tiếng tại Hà Nội. Anh Đ.T.H đã bỏ ra số tiền lên đến 900 triệu VNĐ để mua lại chiếc SH mang biển số 29C1-888.88.

“Là một người đam mê và chuyên sưu tầm xe biển số đẹp, tôi cảm thấy khá ‘chạnh lòng’ khi những chiếc biển số đẹp như ngũ quý 8 và 9 đều vào SH nhập tại Sài Gòn, còn ở Hà Nội cao nhất cũng chỉ là ngũ quý 3. Thật may mắn khi siêu phẩm SH 888.88 về Hà Nội, tôi đã quyết tâm mua lại để thỏa niềm đam mê của mình”, anh H chia sẻ lý do mua lại biển số này.

Được biết, cho đến tận thời điểm này, chiếc Honda SH 29C1-888.88 vẫn chưa lăn bánh và đang được chủ nhân mới bảo quản dưới hầm.

Danh tính gây ngỡ ngàng của người thực sự sở hữu xe SH biển ngũ quý 8 có giá tới 900 triệu đồng  - Ảnh 3.

Chào mua xe Toyota Vios biển số ngũ quý 3 siêu đẹp.

Hồi tháng 5/2020, hình ảnh chủ chiếc Toyota Vios 2020 màu đen bên tấm biển 30G- 333.33 được đăng tải trên nhiều diễn đàn lớn về ô tô, xe máy đã nhanh chóng gây sự chú ý, thu hút hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ.

Không chỉ chúc mừng sự may mắn của người chủ xe, nhiều thành viên còn bình luận hỏi mua lại chiếc Toyota Vios cùng biển số ngũ quý 3 siêu đẹp trên với nhiều mức giá khác nhau từ 1 tỷ đồng. Thậm chí, một tài khoản Facebook đã công khai chào mua chiếc xe với mức giá không tưởng 3,3 tỷ đồng, cao gấp 6-7 lần giá một chiếc Vios thông thường.

Việc đi bấm biển số cho xe mới mua nhiều khi mang đến những câu chuyện “dở khóc, dở cười”. Cách đây chưa lâu, một người đàn ông khi đi bấm biển cho ô tô mới mua đã bấm phải số “49.53”, con số theo phong thủy là chưa được may mắn.

Danh tính gây ngỡ ngàng của người thực sự sở hữu xe SH biển ngũ quý 8 có giá tới 900 triệu đồng  - Ảnh 4.

Người đàn ông không ngờ biển số bị coi là chưa đẹp lại mang nhiều may mắn cho mình

Khi bấm phải biển kiểm soát trên, người đàn ông này đã không mấy vui vẻ. Anh đăng tải trên mạng xã hội: “Là em đây, chỉ mong ra đường mọi người đi cẩn thận, tránh xe em ra thì càng tốt”.

Bài đăng của anh nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của anh, có rất nhiều người khen đây là biển “độc”. Không phải ai cũng có may mắn bấm được.

Mọi người đều cho rằng, mỗi khi anh lăn bánh thì ai cũng phải ngoái nhìn. Bên cạnh đó, nhiều bình luận để lại đã hứa hẹn rằng, nếu gặp anh ở đâu sẽ tặng anh những món quà “hời” ở đó.

“Không chỉ hứa trên mạng mà nhiều người đã trực tiếp liên lạc bằng điện thoại và mời tới để nhận khuyến mãi khiến tôi bất ngờ”, chủ nhân chiếc xe biển “độc” chia sẻ.

Người đàn ông này sau đó đã gửi lời cảm ơn, đồng thời sẵn sàng đón nhận những ưu ái của mọi người dành cho anh. Người đàn ông này không ngờ biển số vốn bị coi là xấu lại có thể mang về nhiều “lộc” cho gia đình anh đến như vậy.

Chủ nhân “biển độc” khẳng định rằng sẽ sử dụng biển và xe bình thường. Anh chỉ bán xe khi có người trả giá cao.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button