Tin Trong Nước

Đang đi đường, thanh niên áo trắng bỗng bỏ xe máy rồi lên vỉa hè nằm… ngủ


(Tổ Quốc) – Nam thanh niên này hẳn đã có một cuộc nhậu với bạn bè đến “quên cả đường về”.

Bức ảnh dưới đây được chụp vào tối ngày hôm qua (17/6) trên đường Phan Đình Phùng (Hà Nội). Một người ở gần đây khi chứng kiến cảnh nam thanh niên áo trắng bỏ xe, nằm vất vưởng trên vỉa hè đã liền chụp lại rồi chia sẻ lên mạng xã hội tìm người thân.

“Xin phép cả nhà cho em up lên ạ. Chồng của chị em nào say quá, đang nằm ở *** Phan Đình Phùng. Anh em có ai nhận ra thì ra đón về ạ”, lời chia sẻ của người đăng tải bức ảnh.

Đang đi đường, thanh niên áo trắng bỗng bỏ xe máy rồi lên vỉa hè nằm... ngủ - Ảnh 1.

Nam thanh niên quần áo bảnh bao bỏ xe, lên vìa hè nằm… ngủ.

Dường như nam thanh niên này trước đó đã quá chén trong cuộc nhậu nhẹt và không thể giữ được sự tỉnh táo khi chạy xe máy về nhà. Nhiều dân mạng còn tự thấy may mắn khi anh ta không cố gắng tiếp tục con đường phía trước trong tình trạng say mèm thế này, nếu không thì không rõ chuyện gì có thể xảy ra tiếp theo.

Tuy vậy, việc uống rượu say rồi nằm ngoài đường thế này cũng chẳng phải chuyện tốt đẹp gì, thậm chí còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ khác. Đây có lẽ bài học nhớ đời đối với anh chàng, không nên cầm lái sau khi đã uống rượu mà nên tự tìm cho mình cách di chuyển hợp lý, an toàn.

Trước đây, trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện những hình ảnh tương tự. Nhiều người vì say mà bỏ xe, nằm luôn trên vỉa hè, hay dưới lòng đường để… ngủ.

2 người đàn ông vứt xe rồi rủ nhau lên vỉa hè.. ngủ.

 

Đang đi đường, thanh niên áo trắng bỗng bỏ xe máy rồi lên vỉa hè nằm... ngủ - Ảnh 3.
Đang đi đường, thanh niên áo trắng bỗng bỏ xe máy rồi lên vỉa hè nằm... ngủ - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button