Tin Trong Nước

Dân chơi Sài Gòn độ Kia Cerato đời cũ lai Mercedes-Benz và BMW


Để tạo thêm sự mới lạ cho chiếc Kia Cerato đời cũ, một chủ xe tại TP. HCM đã chọn phương án thay đổi diện mạo chiếc xe theo một phong cách mới hoàn toàn. Phần đầu xe được độ theo phong cách lai giữa Mercedes-Benz và BMW. Các chi tiết độ được tự chủ xe sáng tạo và thực hiện thủ công.

Dân chơi Sài Gòn độ Kia Cerato đời cũ lai Mercedes-Benz và BMW - Ảnh 1.

Cụ thể, lưới tản nhiệt đã được làm mới. Chủ xe Kia Cerato đã mua hẳn mặt ca-lăng của xe Mercedes-Benz xịn, cắt ra lấy phần lõi bên trong và gọt giũa lại để vừa với chiếc xe Hàn Quốc. Logo ngôi sao 3 cánh chính giữa bị bỏ đi và thay bằng 3 nan dọc lấy từ lưới nguyên bản của Cerato. “Fan” của Mercedes-Benz sẽ không khó để nhận ra kiểu nan lưới quen thuộc của hãng xe Đức này.

Với cụm đèn, chủ xe đã cho độ lại với dải LED định vị ban ngày giống phong cách BMW. Bộ đèn còn được lập trình để có đèn chào mừng và xi-nhan chạy đuổi.

Dân chơi Sài Gòn độ Kia Cerato đời cũ lai Mercedes-Benz và BMW - Ảnh 3.

Sau khi thay đổi mặt lưới tản nhiệt và đèn trước, chiếc Kia Cerato khó được nhận diện nếu chỉ nhìn trực diện từ xa. Đây là những chi tiết độ mới nhất trên chiếc sedan hạng C này.

Ngoài ra, trước đó, xe đã được chủ nhân độ lại khá nhiều chi tiết từ ngoài vào trong. Bộ cản trước, sau được thay bằng loại độ. Gầm xe hạ thấp. Vành nâng cấp lên loại đa chấu kích thước 18 inch đi kèm bộ phanh AP Racing.

Nội thất xe cũng thay đổi rất nhiều, từ vô-lăng độ lại kiểu vát cạnh và ốp vân carbon, các tấm ốp nhựa sơn vân carbon, đồng hồ đo tốc độ, vòng tua đặt ở chính giữa, màn hình Android và hệ thống âm thanh mới loại 3 đường tiếng. Cửa xe được độ sang loại hít tự động như trên một số dòng xe sang. Xe có thêm chức năng đề nổ từ xa.

Kia Cerato độ lai Mercedes-Benz và BMW với hệ thống đề nổ từ xa.

Bên trong thanh động cơ có thêm thanh giằng Ultra Racing, thanh xúc tác trực tiếp vào đường nhiên liệu, lọc gió độ và vài chi tiết khác để tăng khả năng vận hành.

Dân chơi Sài Gòn độ Kia Cerato đời cũ lai Mercedes-Benz và BMW - Ảnh 7.

Chiếc Kia Cerato này thuộc đời cũ. Chi phí độ chưa được tiết lộ nhưng nhẩm tính có thể lên tới con số cả trăm triệu đồng.

Ảnh: Lâm Quốc Việt

Dân chơi Sài Gòn độ Kia Cerato đời cũ lai Mercedes-Benz và BMW - Ảnh 8.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button