Tin Trong Nước

Đại gia Vũng Tàu bí ẩn chi tiền tỷ sắm McLaren 720S Spider thứ 7 tại Việt Nam


Đại gia Vũng Tàu bí ẩn chi tiền tỷ sắm McLaren 720S Spider thứ 7 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Một đại gia giấu mặt tại Vũng Tàu vừa tậu về chiếc McLaren 720S Spider màu cam. Xe đã hoàn thành các thủ tục đăng kiểm và ra biển số. Trước đó, một đại gia khác sinh sống tại đây cũng đã thanh lý chiếc McLaren 720S độ Novitec N-Largo.

Đại gia Vũng Tàu bí ẩn chi tiền tỷ sắm McLaren 720S Spider thứ 7 tại Việt Nam - Ảnh 2.

Đây là chiếc siêu xe mui trần Anh Quốc thứ 7 cập bến Việt Nam. Vào tháng 9/2020, chiếc 720S Spider này được một nhân vật có tiếng trong giới mua bán nhập khẩu xe nhập về và khui công tại cảng Tiên Sa, TP. Đà Nẵng.

Đại gia Vũng Tàu bí ẩn chi tiền tỷ sắm McLaren 720S Spider thứ 7 tại Việt Nam - Ảnh 3.

Về ngoại thất, siêu xe mui trần này sở hữu lớp sơn màu cam có tên Ventura Orange. Màu sơn này đã xuất hiện trên hai chiếc McLaren 720S Coupe hiện đang có mặt tại Việt Nam, trong đó có một chiếc thuộc sở hữu của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.

Đại gia Vũng Tàu bí ẩn chi tiền tỷ sắm McLaren 720S Spider thứ 7 tại Việt Nam - Ảnh 4.

Ngoài ra, chiếc McLaren 720S Spider mới nhất cập bến Việt Nam cũng mang màu sơn cam tương tự và thuộc sở hữu của ca sĩ Đoàn Di Băng.

Đại gia Vũng Tàu bí ẩn chi tiền tỷ sắm McLaren 720S Spider thứ 7 tại Việt Nam - Ảnh 5.

Xe sở hữu bộ vành đa chấu sơn đen trọng lượng nhẹ kết hợp với cùm phanh màu cam tông xuyệt tông màu ngoại thất. Hiện chưa rõ những tùy chọn khác trên chiếc 720S Spider này nhưng nhiều khả năng đây là phiên bản Performance, tương tự những chiếc đã về nước trước đó.

Đại gia Vũng Tàu bí ẩn chi tiền tỷ sắm McLaren 720S Spider thứ 7 tại Việt Nam - Ảnh 6.

So với bản mui cứng, 720S Spider mui trần có phần mui có thể đóng mở bằng điện trong thời gian 11 giây ở vận tốc dưới 50 km/h. Còn lại, trang bị trên bản mui trần cơ bản là giống với bản mui cứng. Hiện tại, số lượng 720S Spider tại Việt Nam đã lên tới con số 8 và còn gia tăng trong thời gian tới khi một số xe dự kiến đang trên đường về.

McLaren 720S Spider được trang bị khối động cơ V8 dung tích 4 lít tăng áp kép, cho công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 770 Nm. Kết hợp hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp, chiếc xe chỉ cần 2,7 giây để cán mốc 100 km/h.

Ảnh: FBNV

Đại gia Vũng Tàu bí ẩn chi tiền tỷ sắm McLaren 720S Spider thứ 7 tại Việt Nam - Ảnh 7.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button