Tin Trong Nước

Còn mới nguyên, BMW 640i Gran Turismo độc nhất Việt Nam ‘hạ giá’ 3 tỷ đồng sau gần 2 năm không sử dụng


Một chiếc BMW 640i Gran Turismo đang được chào bán tại TP. HCM. Theo thông tin từ người bán thì chiếc xe còn mới nguyên, chưa qua sử dụng thực sự. Đáng chú ý, đây chính là chiếc xe được nhập về vào tháng 8/2018, từng gây xôn xao bởi là chiếc 6-Series thế hệ mới nhất đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Cho đến thời điểm này, đây vẫn là chiếc duy nhất trong nước. Xe được nhập về nhỏ lẻ chứ không qua nhà phân phối THACO.

Còn mới nguyên, BMW 640i Gran Turismo độc nhất Việt Nam ‘hạ giá’ 3 tỷ đồng sau gần 2 năm không sử dụng - Ảnh 1.

Người bán cho biết chiếc BMW 640i Gran Turismo này được tự nhập về với chi phí gần 7,4 tỷ đồng sau khi đóng đầy đủ các loại thuế để được thông quan. Hiện tại, người này chào bán với giá 5 tỷ đồng, tặng thêm lệ phí trước bạ và chi phí ra biển số cho người mua. Như vậy, nếu đúng theo thông tin mà người bán chia sẻ thì người này chịu lỗ khoảng 3 tỷ đồng so với chi phí ban đầu.

Đây không phải lần đầu tiên chiếc BMW 640i này được chào bán. Vào năm ngoái, chiếc xe từng được đưa ra giá là khoảng 6 tỷ đồng. Giá xe mỗi ngày một giảm, trong khi xe vẫn như lúc mới “đập hộp”, không được sử dụng. Từ đó đến nay, xe vẫn chưa tìm được người sở hữu thực sự.

Chiếc BMW 640i Gran Turismo thế hệ mới nhất (G32) này theo quảng cáo là bản “full option”. Xe được trang bị gói thể thao M Sport với một số chi tiết nhận diện như cản trước/sau hầm hố, cặp ống xả kép hình thang, logo M gắn bên hông cùng bộ vành 5 chấu kép kích thước 20 inch và phanh hiệu suất cao M. Xe có màu sơn nâu nguyên bản.

Còn mới nguyên, BMW 640i Gran Turismo độc nhất Việt Nam ‘hạ giá’ 3 tỷ đồng sau gần 2 năm không sử dụng - Ảnh 3.

Nội thất chiếc xe cũng có màu nâu tông xuyệt tông với bên ngoài. Vô-lăng 3 chấu M đặc trưng. Phía sau là đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch. Màn hình giải trí trung tâm 10,25 inch kết hợp âm thanh Bowers & Wilkins cao cấp. Hàng ghế phía sau có 2 màn hình giải trí lớn. Cửa số trời là loại toàn cảnh. Ghế xe bọc da cao cấp, có tích hợp các chức năng sưởi và thông gió. Đây còn là chiếc BMW đầu tiên Việt Nam có tính năng điều khiển lái bằng chìa khoá.

Còn mới nguyên, BMW 640i Gran Turismo độc nhất Việt Nam ‘hạ giá’ 3 tỷ đồng sau gần 2 năm không sử dụng - Ảnh 4.

Đúng nghĩa “full option”, công nghệ an toàn trên chiếc 640i Gran Turismo này nhiều hơn những phiên bản 7-Series đang được bán chính hãng tại Việt Nam. Xe có các tính năng như cảnh báo điểm mù, báo làn đường, ga tự động thích ứng khoảng cách và camera 360 độ…

Còn mới nguyên, BMW 640i Gran Turismo độc nhất Việt Nam ‘hạ giá’ 3 tỷ đồng sau gần 2 năm không sử dụng - Ảnh 6.

Động cơ của phiên bản này là loại 6 xy-lanh, dung tích 3 lít, công suất 335 mã lực, kết hợp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh xDrive. Động cơ này giống trên các mẫu X5 xDrive40i, X7 xDrive40i và 740Li đang bán chính hãng tại Việt Nam. Hệ thống treo thích ứng có thể nâng/hạ được.

Tại Mỹ, BMW 640i Gran Turismo có giá khởi điểm từ khoảng 73.000 USD. Tuy nhiên, bản cao cấp với hàng loạt trang bị tuỳ chọn có giá tới hơn 85.000 USD. Tại Việt Nam, dòng 6-Series đời mới đến nay vẫn chưa được bán chính hãng.

Ảnh: Hoàng Nhật Phong

Còn mới nguyên, BMW 640i Gran Turismo độc nhất Việt Nam ‘hạ giá’ 3 tỷ đồng sau gần 2 năm không sử dụng - Ảnh 7.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button