Tin Trong Nước

Có thể dùng động cơ V8 mạnh hơn Cadillac Escalade


Trên fanpage của VinFast mới đăng tải một hình ảnh úp mở về một sản phẩm nào đó dòng trạng thái “Cùng chờ đón một kiệt tác đến từ VinFast”.  Hình ảnh mờ ảo với dòng chữ President (nghĩa là “Chủ tịch”) nổi bật cũng đủ cho thấy đây là phần đuôi của một chiếc xe. Nếu để ý kỹ, các chi tiết có phần giống với đuôi xe Lux SA2.0.

VinFast úp mở mẫu xe ‘Chủ tịch’ sắp ra mắt tại Việt Nam: Có thể dùng động cơ V8 mạnh hơn Cadillac Escalade - Ảnh 1.

Trước đó, một chiếc xe trông giống VinFast Lux SA2.0 nhưng mang logo President từng được bắt gặp trên xe chuyên dụng. Tổng hợp các thông tin lại, có thể VinFast President (hoặc một cái tên khác được công bố vào thời điểm ra mắt) sẽ là mẫu xe mới mà hãng xe Việt sắp đưa ra thị trường.

VinFast úp mở mẫu xe ‘Chủ tịch’ sắp ra mắt tại Việt Nam: Có thể dùng động cơ V8 mạnh hơn Cadillac Escalade - Ảnh 2.

Theo bức hình chụp, mẫu SUV mới của VinFast khá giống Lux SA2.0 nhưng có một vài chi tiết khác biệt như viền chrome ở dưới cụm đèn hậu, ốp nhựa cản sau sơn đen bóng thay vì đen sần và cụm đầu ống xả kép ở phía sau. Đuôi xe có gắn logo President nhưng màu bạc chứ không phải màu vàng đồng như trên bức hình úp mở mới nhất của VinFast. Nhiều khả năng, chiếc xe được bắt gặp là phiên bản thử nghiệm chứ chưa phải bản thương mại được đưa ra thị trường trong thời gian tới.

Có nhiều thông tin đồn đoán về mẫu SUV mới của VinFast. Có người tin rằng mẫu xe này sẽ là sản phẩm thương mại của Lux V8 từng được giới thiệu tại châu Âu và được đưa về Việt Nam vào tháng 5/2019. Mẫu SUV sử dụng động cơ V8 dung tích 6,2 lít với công suất 455 mã lực và phát triển dựa trên nền tảng khung gầm, khung vỏ của Lux SA2.0. Động cơ I4 dung tích 2 lít trên Lux SA2.0 hiện cho công suất tối đa 228 mã lực.

Theo kế hoạch của VinFast công bố trước đây, trong năm nay, hãng xe đưa ra thị trường các mẫu xe gầm cao hạng B và C hoàn toàn mới với các tuỳ chọn động cơ xăng và điện, đồng thời cũng bán bản thương mại Lux V8. VinFast President được tin là một cái tên khác của Lux V8, sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn.

VinFast úp mở mẫu xe ‘Chủ tịch’ sắp ra mắt tại Việt Nam: Có thể dùng động cơ V8 mạnh hơn Cadillac Escalade - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button