Tin Trong Nước

Cô gái lái xe máy khiến cả phố “tim đập nhanh”, nhất là nhìn vào phần yên sau


Hình ảnh xuất hiện trong một nhóm chia sẻ kinh nghiệm nuôi thú cưng. Theo đó, cô gái chở 2 chú cún phía sau xe máy nhưng không có biện pháp bảo vệ nào. Hai con vật ngơ ngác đứng, ngồi khá chông chênh, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn.

Cô gái lái xe máy khiến cả phố tim đập nhanh, nhất là nhìn vào phần yên sau - Ảnh 1.

Bức ảnh khiến nhiều người lo sợ

Vừa thấy một bạn đăng hình này ở hội khác và khen là đáng yêu. Còn mình thì thấy đáng sợ và đáng lo. Không biết bạn chủ trong hình có trong hội mình không nhi?

Khi bạn xem được hình này thì mong bạn hãy rút kinh nghiệm, không nên để các bé đứng như thế này nữa nhé.

Có thể bạn đã rèn thú cưng đứng một thời gian, nhưng không ai nói trước được điều gì sẽ xảy ra. Vừa có thể dẫn tới tai nạn, vừa có thể làm mồi cho bọn cẩu tặc. Bản thân mình là chủ phải có ý thức trong mọi chuyện, đừng vì thấy thú cưng đứng giỏi đứng siêu như này mà tạo điều kiện tiếp tay cho kẻ xấu, và gây nguy hiểm cho thú cưng.

Làm ơn đi đâu hãy đeo dây xích vào, dù đi xa hay đi gần, hay đứng ngay cạnh mình nhé. Đừng để tới lúc phải đăng bài tìm thú cưng, rồi bài thú cưng bị tai nạn vì do mình bất cẩn, đừng để việc đã rồi vì chủ quan mà hối hận.

Nhìn mà xót xa, tim đập nhanh“, một dân mạng đăng lại tấm ảnh và bày tỏ lo ngại.

Hàng trăm bình luận cũng tỏ ý phản đối hành động liều lĩnh của cô gái đi xe máy. Không chỉ gây nguy hiểm cho những chú cún, cô này còn có thể gây ảnh hưởng cho những người đi đường.

Đèo chó bằng xe máy mà không có dây xích là cực kì nguy hiểm. Chân mình kẹp em chó mà phanh gấp, nó vẫn rơi xuống đường đấy. Hôm trước đi trên phố, thấy có chị để chó rơi xuống đường để nó phải chạy theo, khổ ơi là khổ“, thành viên Nguyễn Nora chia sẻ.

Mong chị gái ấy đọc được những lời phê bình này. Bây giờ có ba lô chuyên dùng cho chó mèo rồi mà. Đừng để các con thành mồi ngon cho bọn kẻ xấu, tội lắm“, tài khoản Phương Quỳnh bình luận.

Có nhiều chỗ để cho các em đi dạo mà, để trên xe như thế không phải là chiều nó mà là hại nó, hại mình, hại người“, một dân mạng bức xúc.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button