Tin Trong Nước

Chủ Kia Cerato nhận phản ứng dữ dội sau chia sẻ khóc và đau tim khi thấy xe bị xước và đinh đâm


Một người dùng xe Kia Cerato trong thời gian gần đây đang gây xôn xao trong cộng đồng sử dụng dòng xe này trên mạng xã hội bởi những chia sẻ được cho là có phần thái quá. Cứ mỗi lần xe có vệt xước hay đinh đâm thủng lốp, người này lại lên mạng than thở.

Chủ Kia Cerato nhận phản ứng dữ dội sau chia sẻ khóc và đau tim khi thấy xe bị xước và đinh đâm - Ảnh 1.

Trong một lần bị quệt hông xe vào vỉa hè dẫn đến xước xát, người này đăng tải lên mạng với nội dung: “Những cái phần móp thì xe em sửa lại được như cũ không? Em mất ngủ 3 ngày hôm nay rồi không ăn uống được gì. Cứ mỗi lần nhìn lại rớt nước mắt cay cú khổ lắm.“. Sau khi vào đại lý để khắc phục lại, người này vẫn tỏ ra chưa hài lòng và lại “rơi nước mắt”.

Sau đó gần 2 tháng, chiếc xe bị đinh đâm vào lốp. Người này lại lên mạng và cho biết “rụng rời hết người” khi vặn từng con ốc để tháo bánh ra.

Chủ Kia Cerato nhận phản ứng dữ dội sau chia sẻ khóc và đau tim khi thấy xe bị xước và đinh đâm - Ảnh 2.

Không ít người cho rằng người này có cái nhìn quá tiêu cực về xe bởi những vết xước hay móp nhỏ là chuyện khó tránh khỏi khi di chuyển trong phố. Ngược lại, có người nhận xét chủ xe do quá yêu xe nên mới suy nghĩ như vậy, nhưng đưa ra lời khuyên rằng để những điều nhỏ ảnh hưởng quá nhiều đến cảm xúc cá nhân cũng là điều không nên. Có ý kiến nhận định chủ xe này chỉ muốn tạo tương tác và câu view chứ thực tế không có ai như vậy cả.

Không dừng lại ở đó, chủ xe tiếp tục lên mạng xã hội than thở, thông báo quyết định bán xe bởi chiếc xe như gánh nặng. Tuy nhiên, sau đó, người này lại sử dụng xe tiếp cho đến tận bây giờ.

Chủ Kia Cerato nhận phản ứng dữ dội sau chia sẻ khóc và đau tim khi thấy xe bị xước và đinh đâm - Ảnh 3.

Chỉ có như này mà đã không ăn uống, rớt nước mắt. Không biết nặng hơn liệu bác có sống nổi không,” thành viên Hải Bon nhận xét.

Bình thường thôi. Ô tô tránh sao được xước xát. Như người mình bị ngứa nó chỉ là bệnh ngoài da không có gì phải lo nghĩ,” một người đưa ra ý kiến.

Muốn xe zin thì cụ bán xe này đi mua xe mới xong cất vào tủ kính ý. Mua xe để nó phục vụ mình chứ mua xe cứ phải xót từng tí một thì mua làm gì cho khổ ra. Cái kiểu mất ăn mất ngủ vì một vết bé tẹo ý em thấy nực cười,” người khác bình luận.

Khác với những người khác, một người đồng cảm an ủi: “Em đợt mới mua cũng y bác. Dù gì thì cũng là tài sản lớn đầu tiên mua được trong đời trai. Khoảng 2 tháng đầu cứ bẩn là rửa, xước một tí cũng gọi bảo hiểm. Nhưng giờ thì thôi, hết mưa rửa một thể, xước dăm vẫn đi tốt, bao giờ xước nhiều hay vết to thì đi làm bảo hiểm một thể. Suy đi tính lại nó cũng chỉ để phục vụ mình thôi các bác ạ. Mình cứ bảo dưỡng định kỳ cho em nó khoẻ khoắn an toàn là được.

Chủ Kia Cerato nhận phản ứng dữ dội sau chia sẻ khóc và đau tim khi thấy xe bị xước và đinh đâm - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button