Tin Trong Nước

Chờ ngày về Việt Nam đấu Mazda CX-5, Honda CR-V


Mới đây, những hình ảnh về thiết kế của Mitsubishi Outlander thế hệ tiếp theo đã được phác hoạ dựa trên những hình mẫu về bản concept Engelberg Tourer. Bản thiết kế này cũng có được những đường nét vẽ tương đồng với người đàn anh Pajero Sport xuất hiện cách đây không lâu tại Việt Nam.

Xem trước Mitsubishi Outlander 2021: Chờ ngày về Việt Nam đấu Mazda CX-5, Honda CR-V - Ảnh 1.

Mitsubishi Outlander thế hệ mới trong hình phác hoạ sở hữu diện mạo thể thao và khoẻ khoắn hơn hẳn phiên bản hiện có, đã ra đời từ năm 2014. Những thanh mạ chrome sáng bóng vẫn là điểm nhấn quen thuộc nhưng đã được đặt cao hơn, nhường lại diện tích cho lưới tản nhiệt nổi bật hơn thế hệ cũ. Hai đường gân chạy dọc mui xe cũng rõ ràng và sắc sảo. Đường gân định hình thân xe Mitsubishi Outlander thế hệ mới chạy dài từ chắn bùn trước tới tận vị trí của cụm đèn hậu.

Nhiều khả năng Mitsubishi Outlander thế hệ mới sẽ sử dụng động cơ 1.5L tăng áp, tương tự như người anh em Mitsubishi Eclipse Cross. Tuy vậy, công suất đầu ra vẫn là một ẩn số. Thế hệ mới của Mitsubishi Outlander nhiều khả năng cũng sẽ ra mắt kèm một phiên bản hybrid.

Xem trước Mitsubishi Outlander 2021: Chờ ngày về Việt Nam đấu Mazda CX-5, Honda CR-V - Ảnh 3.

Nhiều nguồn tin cho rằng Mitsubishi Outlander thế hệ mới từng được chuẩn bị để ra mắt vào đầu năm 2020. Tuy nhiên, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã làm kế hoạch của Mitsubishi bị hoãn tới năm tiếp theo.

Xem trước Mitsubishi Outlander 2021: Chờ ngày về Việt Nam đấu Mazda CX-5, Honda CR-V - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button