Tin Trong Nước

Chịu chơi đặt xe với option lên tới gần 1 tỷ đồng, chủ nhân Porsche Panamera gây bất ngờ khi bán xe ở ODO 10.000km


Ngoại trừ những chiếc xe đời cao, Porsche nói chung và Porsche Panamera nói riêng đều là những cái tên khó bắt gặp trên thị trường xe lướt, đã qua sử dụng. Tuy vậy, mới đây chủ nhân của một chiếc Porsche Panamera đã quyết định bán lại chiếc xe sau hơn một năm sử dụng. Không chỉ là hàng hiếm, chiếc Porsche Panamera còn sở hữu danh sách trang bị tuỳ chọn có giá trị lên tới gần 1 tỷ đồng.

Điểm qua về một số tuỳ chọn trên chiếc Porsche Panamera, riêng màu sơn đỏ ánh kim có giá lên đến 72,4 triệu đồng.

Chịu chơi đặt xe với option lên tới gần 1 tỷ đồng, chủ nhân Porsche Panamera gây bất ngờ khi bán xe ở ODO 10.000km - Ảnh 2.

Bộ mâm 21 inch đa chấu có giá lên tới 192 triệu đồng. Riêng nắp chụp logo mâm xe in màu cũng có giá lên tới 9,4 triệu đồng.

Hệ thống đèn LED matrix trên chiếc Porsche Panamera có giá lên tới 117,6 triệu đồng. Xe được trang bị camera360 độ với 2 camera hỗ trợ nằm dưới gương.

Chịu chơi đặt xe với option lên tới gần 1 tỷ đồng, chủ nhân Porsche Panamera gây bất ngờ khi bán xe ở ODO 10.000km - Ảnh 4.

Cốp xe rộng rãi và dễ dàng cho thao tác lấy đồ là một ưu điểm của Porsche Panamera.

Chịu chơi đặt xe với option lên tới gần 1 tỷ đồng, chủ nhân Porsche Panamera gây bất ngờ khi bán xe ở ODO 10.000km - Ảnh 5.

Hệ thống đầu 6 đĩa được tích hợp gọn gàng phía bên phải cốp xe.

Chịu chơi đặt xe với option lên tới gần 1 tỷ đồng, chủ nhân Porsche Panamera gây bất ngờ khi bán xe ở ODO 10.000km - Ảnh 6.

Khoang nội thất của chiếc Porsche Panamera 2019 được sử dụng 2 tông màu nâu-be. Đây cũng là một tuỳ chọn với trị giá 249,7 triệu đồng.

Toàn bộ nội thất của chiếc Porsche Panamera còn rất mới sau hơn 1 năm sử dụng. Điểm đáng mừng là toàn bộ màn hình cũng như bệ console chưa xuất hiện vết xước. Da bọc vô-lăng cũng như cần số còn lì, chưa nhẵn bóng.

Chịu chơi đặt xe với option lên tới gần 1 tỷ đồng, chủ nhân Porsche Panamera gây bất ngờ khi bán xe ở ODO 10.000km - Ảnh 8.

Chiếc xe mới chỉ vận hành quãng đường hơn 10.000km cho tới thời điểm hiện tại.

Chiếc Porsche Panamera được trang bị cửa sổ trời cho cả 2 hàng ghế, chỉ riêng tuỳ chọn này cũng đã tiêu tốn của đại gia Việt 123,2 triệu đồng.

Chịu chơi đặt xe với option lên tới gần 1 tỷ đồng, chủ nhân Porsche Panamera gây bất ngờ khi bán xe ở ODO 10.000km - Ảnh 10.

Tương tự hàng ghế thứ nhất, bệ trung tâm hàng ghế thứ 2 vẫn còn rất mới.

Chịu chơi đặt xe với option lên tới gần 1 tỷ đồng, chủ nhân Porsche Panamera gây bất ngờ khi bán xe ở ODO 10.000km - Ảnh 11.

Chiếc Porsche Panamera 2019 hiện được chào giá 5 tỷ 499 triệu đồng. Đơn vị rao bán cho biết mức giá này có thể giúp người mua tiết kiệm tới hơn 1,5 tỷ đồng bởi giá xe mới lăn bánh với số lượng tuỳ chọn tương tự có thể lên tới ngưỡng 7 tỷ đồng.

Chịu chơi đặt xe với option lên tới gần 1 tỷ đồng, chủ nhân Porsche Panamera gây bất ngờ khi bán xe ở ODO 10.000km - Ảnh 12.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button