Tin Trong Nước

Cao nhất hơn 900 triệu, rẻ hơn gần 400 triệu đồng so với Toyota Fortuner


Sau khi Nissan Việt Nam công bố chương trình ưu đãi dành cho mẫu Terra với mức giảm cao nhất 120 triệu đồng (bao gồm 100 triệu giảm vào giá niêm yết và 20 triệu đồng hỗ trợ thêm), các đại lý tiếp tục đưa ra chính sách giảm giá bổ sung với mẫu SUV này. Số tiền giảm thêm tại đại lý lên tới hơn 60 triệu đồng nữa. Khách mua xe thời điểm này còn được tặng thêm gói quà tặng trị giá từ 10-30 triệu đồng tuỳ nơi.

Nissan Terra liên tục giảm giá: Cao nhất hơn 900 triệu, rẻ hơn gần 400 triệu đồng so với Toyota Fortuner - Ảnh 1.

Nissan đang giảm giá kỷ lục mẫu Terra từ tháng 4/2020.

Cụ thể, một đại lý Nissan tại Hà Nội đang chào bán Nissan Terra 3 phiên bản S, E và V với giá lần lượt là 790 triệu, 825 triệu và 920 triệu đồng. So với giá niêm yết mới của Terra mà Nissan mới công bố tháng trước, giá bán tại đại lý thấp hơn hơn 60 triệu đồng. Người bán cho biết giá trên còn có thể thương lượng được tiếp và người mua được tặng thêm gói phụ kiện tại đại lý trị giá khoảng 10 triệu đồng gồm dán kính, trải sàn… đi kèm gói phụ kiện chính hãng bao gồm camera hành trình, cốp điện tự động hay đầu AVN.

Giá xe không đồng nhất tại đại lý. Mỗi nơi có một chính sách bán hàng khác nhau. Có đại lý khác chào bán chiếc Terra V với giá 935 triệu nhưng tặng gói phụ kiện trị giá 30 triệu đồng, kèm gói ưu đãi chính hãng. Điều đó có nghĩa là giá chiếc Terra V chưa đến 900 triệu đồng.

Nissan Terra liên tục giảm giá: Cao nhất hơn 900 triệu, rẻ hơn gần 400 triệu đồng so với Toyota Fortuner - Ảnh 2.

Giá Nissan Terra không đồng nhất tại các đại lý.

Với ưu đãi này, Nissan Terra có giá thấp hơn Toyota Fortuner tới gần 400 triệu đồng đối với bản cao cấp nhất. Hiện tại, Fortuner 2.8 V có giá sau ưu đãi tại đại lý khoảng 1,3 tỷ đồng.

Trong phân khúc SUV hạng D, Nissan Terra là mẫu xe được giảm giá mạnh thứ 2, sau Chevrolet Trailblazer. Tuy nhiên, Trailblazer đã bị hạn chế nguồn cung và không được nhập về từ năm 2019, còn Terra vẫn là mẫu xe quan trọng của Nissan tại Việt Nam. Mặc dù hãng không công bố doanh số Terra nhưng tư vấn bán hàng đại lý cho biết đây là một trong 2 mẫu xe bán tốt, mẫu còn lại là Navara.

Nissan Terra đang được bán tại Việt Nam với 3 phiên bản, 2 loại động cơ xăng và diesel cùng dung tích 2,5 lít, kết hợp số tự động 7 cấp hoặc số sàn 6 cấp. Hệ dẫn động 2 cầu chỉ có trên bản máy xăng cao cấp nhất. Điểm mạnh của Terra được quảng cáo tại Việt Nam là công nghệ an toàn tiên tiến như cảnh báo điểm mù, cảnh báo làn đường, báo va chạm sớm hay camera 360 độ. Tuy nhiên, Ford Everest còn có nhiều tính năng hơn và Mitsubishi Pajero Sport 2020 sắp ra mắt hứa hẹn cũng có những tính năng tương tự. Hiện tại, Terra đang có lợi thế về giá rõ rệt so với các mẫu xe đối thủ.

Nissan Terra liên tục giảm giá: Cao nhất hơn 900 triệu, rẻ hơn gần 400 triệu đồng so với Toyota Fortuner - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button