Tin Trong Nước

Cận cảnh Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Minh ‘nhựa’ với lớp áo mới phong cách Rolls-Royce


Trưa 10/6, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh cùng một người bạn cầm lái Pagani Huayra và Mercedes-AMG G63 Edition 1 đến đại lý Maserati chính hãng tại TP.HCM để ký hợp đồng mua Levante Trofeo. Đây sẽ là cái tên mới nhất trong bộ sưu tập của vị đại gia ngành nhựa – người còn nổi tiếng với thú chơi siêu xe hàng đầu Việt Nam.

Cận cảnh Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Minh nhựa với lớp áo mới phong cách Rolls-Royce - Ảnh 1.

So với lần xuất hiện trước, chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 của vị doanh nhân 8x đã được thay đổi diện mạo mới với phong cách hai tông màu trắng – đen.

Cận cảnh Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Minh nhựa với lớp áo mới phong cách Rolls-Royce - Ảnh 2.

Cụ thể, toàn bộ phần nắp ca pô và nóc xe được dán decal màu đen bóng. Phong cách hai tông màu trắng – đen đối lập thường được nhiều hãng xe sang sử dụng, tiêu biểu là Rolls-Royce.

Ngoài ra, chiếc xe còn được dán thêm nhiều chi tiết với ba tông màu xanh dương – trắng – đỏ đã quen thuộc trên vài mẫu xe của vị đại gia này. Ba tông màu trên vốn lấy từ logo công ty nhựa Long Thành, nơi vị doanh nhân này đang nắm giữ vị trí Phó tổng giám đốc điều hành.

Cận cảnh Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Minh nhựa với lớp áo mới phong cách Rolls-Royce - Ảnh 4.

Tương tự, phần bánh dự phòng phía sau cũng được dán phong cách ba tông màu trên.

Cận cảnh Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Minh nhựa với lớp áo mới phong cách Rolls-Royce - Ảnh 5.

Chiếc Mercedes-AMG Edition 1 này được một đại lý nhập khẩu tư nhân đưa về, giá trị xe rơi vào khoảng 13 tỷ đồng và chính thức về garage doanh nhân ngành nhựa vào tháng 5/2019.

Cận cảnh Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Minh nhựa với lớp áo mới phong cách Rolls-Royce - Ảnh 6.

Chiếc xe mang ngoại thất trắng muốt. Tuy màu trắng khá phổ biến tại Việt Nam nhưng số lượng G-Class màu này lại không nhiều. Thay vào đó, hầu hết những chiếc G63 Edition 1 được nhập về mang màu đen, đặc biệt là màu đen nhám.

Cận cảnh Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Minh nhựa với lớp áo mới phong cách Rolls-Royce - Ảnh 7.

Tuy là phiên bản giới hạn nhưng số lượng G 63 Edition 1 tại Việt Nam lại không hề ít. Để dễ nhận biết với phiên bản thường, G 63 Edition sở hữu phần gương chiếu hậu đen, vành đen với chỉ đỏ cùng tem sườn xe,…

Cận cảnh Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Minh nhựa với lớp áo mới phong cách Rolls-Royce - Ảnh 8.

Dưới nắp ca-pô chiếc G63 là khối động cơ bi-turbo V8 4 lít, cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Xe được trang bị hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động 4 bánh 4Matic. Nhờ đó, xe chỉ cần tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,5 giây và đạt vận tốc tối đa 220 km/h.

Cận cảnh Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Minh nhựa với lớp áo mới phong cách Rolls-Royce - Ảnh 9.

Ngoài chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 này, bộ sưu tập SUV “khủng” của đại gia Minh “nhựa” còn có cả Range Rover Autobiography LWB, bên cạnh cặp đôi Pagani Huayra và Rolls-Royce Ghost.

Ảnh: XSX

Cận cảnh Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Minh nhựa với lớp áo mới phong cách Rolls-Royce - Ảnh 10.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button