Tin Trong Nước

Cận cảnh Lamborghini Gallardo độ độc nhất Việt Nam, một chi tiết trị giá 100 triệu đồng đã bị lược bỏ


Vừa qua, hội chơi siêu xe Evo Team đã có dịp tụ hội tại Cần Thơ với sự góp mặt của nhiều mẫu siêu xe, xe thể thao như McLaren 650S Spider, Lamborghini Gallardo, Chevrolet Corvette C8, Porsche 911,..

Chiếc xe thu hút được không ít sự chú ý là Lamborghini Gallardo độ bodykit phiên bản Squadra Course mới được chủ nhân dán lại lớp decal hoàn toàn mới, theo “trend” đang hot gần đây trong giới chơi xe Việt. Cụ thể, lớp sơn trắng nguyên bản được che đi bởi lớp decal màu đỏ ở đầu xe, sau đó chuyển dần sang màu đen ở phần đuôi xe.

Cận cảnh Lamborghini Gallardo độ độc nhất Việt Nam, một chi tiết trị giá 100 triệu đồng đã bị lược bỏ - Ảnh 1.

Phong cách decal này đang trở nên phổ biến hơn khi xuất hiện trên nhiều mẫu siêu xe khác như Lamborghini Aventador LP700-4, McLaren 720S, Ferrari 458 Italia,…

Phần ngoại thất của “siêu bò” còn được nâng cấp thêm bộ bodykit của phiên bản giới hạn mang tên Squadra Corse với vỏn vẹn chỉ 50 chiếc xuất xưởng. Một số chi tiết như phần cản trước, cản sau được thiết kế góc cạnh nhằm tối ưu tính khí động học. Đi kèm với đó là líp sườn, ốp gương chiếu hậu bằng sợi carbon. Phần nắp động cơ độc đáo được độ lại tinh xảo, cánh gió carbon cỡ lớn và phần khuếch tán sau cũng được làm bằng vật liệu này.

Cận cảnh Lamborghini Gallardo độ độc nhất Việt Nam, một chi tiết trị giá 100 triệu đồng đã bị lược bỏ - Ảnh 2.

Trước đây khi mới về nước, chiếc Lamborghini Gallardo này được trang bị bộ vành thương hiệu BC Forged có giá bán lên tới 100 triệu đồng. Tuy nhiên trong chuyến đi Cần Thơ, “siêu bò” này lại sử dụng bộ vành nguyên bản dành cho dòng xe Gallardo.

Cận cảnh Lamborghini Gallardo độ độc nhất Việt Nam, một chi tiết trị giá 100 triệu đồng đã bị lược bỏ - Ảnh 3.
Cận cảnh Lamborghini Gallardo độ độc nhất Việt Nam, một chi tiết trị giá 100 triệu đồng đã bị lược bỏ - Ảnh 4.
Cận cảnh Lamborghini Gallardo độ độc nhất Việt Nam, một chi tiết trị giá 100 triệu đồng đã bị lược bỏ - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button