Tin Trong Nước

Bộ phận này khiến chủ nhân Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera tại Hà Nội phải chi gần 4.000 USD để thay thế


Mới đây, chiếc Lamborghini Gallardo LP 570-4 Superleggera tại Hà Nội đã được chủ nhân quyết định làm mới ngoại hình trước thềm Tân Sửu 2021. Khác với những lần thay đổi diện mạo trước đây chỉ nhằm vào màu sơn xe, lần này “siêu bò” được thay một nắp capo hoàn toàn mới, được làm từ sợi carbon và thiết kế bởi hãng độ Darwin Pro.

Bộ phận này khiến chủ nhân Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera tại Hà Nội phải chi gần 4.000 USD để thay thế - Ảnh 1.

So với nguyên bản, nắp capo của hãng độ Darwin Pro có thiết kế góc cạnh hơn do được bố trí thêm hai hốc gió nhằm tăng tính thể thao. Tuy hai hốc gió này là giả và không có tác dụng khí động học, việc sử dụng chất liệu sợi carbon giúp xe tối ưu trọng lượng hơn. Theo tìm hiểu, nắp capo mới này có trị giá lên tới 3.850 USD (gần 90 triệu đồng). 

Về phần ngoại thất, chiếc Gallardo Superleggera vẫn được giữ lớp decal màu xanh dương Baby Blue. Cụm đèn pha bi-xeon với dải đèn LED bạn ngày hình chữ “Y”. Ở trên nóc xe được trang trí thêm sọc quốc kỳ Ý.

Bên thân xe xuất hiện bộ vành 5 chấu kép kích thước 19 inch trọng lượng nhẹ được sơn tối màu kết hợp với cùm phanh được sơn vàng. Khu vực cửa xe là decal màu đen với dòng chữ “Superleggera”.  Phiên bản Superleggera sử dụng nhiều chất liệu carbon hơn như gương xe, nắp động cơ, cánh gió, ốp cản sau,… Hệ thống ống xả đã được nâng cấp lên loại Akrapovic..

Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera sử dụng khối động cơ V10 dung tích 5,2 lít với vỏ và hệ thống làm mát bằng hợp kim nhôm. Khối động cơ sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn 540 Nm. Xe sử dụng hộp số E-Gear 6 cấp và phanh tay dạng cơ. Lamborghini Gallardo Superleggera có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,4 giây và đạt tốc độ tối đa là 325 km/h.

Bộ phận này khiến chủ nhân Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera tại Hà Nội phải chi gần 4.000 USD để thay thế - Ảnh 3.
Bộ phận này khiến chủ nhân Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera tại Hà Nội phải chi gần 4.000 USD để thay thế - Ảnh 5.
Bộ phận này khiến chủ nhân Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera tại Hà Nội phải chi gần 4.000 USD để thay thế - Ảnh 6.

Ảnh: Gia Phong

Bộ phận này khiến chủ nhân Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera tại Hà Nội phải chi gần 4.000 USD để thay thế - Ảnh 7.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button