Tin Trong Nước

BMW X7 M Sport chính hãng về đại lý với giá thấp kỷ lục hơn 5,8 tỷ đồng, trang bị trên xe là điều đáng chú ý


Những chiếc BMW X7 M Sport 2020 đầu tiên do THACO phân phối đã được đưa về các đại lý. Giá bán chính thức tới tay khách hàng cũng giống với mức giá dự kiến trước đó, là 5,869 tỷ đồng. Hiện tại, đây là mức giá thấp nhất trên thị trường của mẫu BMW X7. Một số doanh nghiệp nhập xe tư nhân đã từng hạ giá xuống còn khoảng hơn 5,9 tỷ đồng.

BMW X7 M Sport chính hãng về đại lý với giá thấp kỷ lục hơn 5,8 tỷ đồng, trang bị trên xe là điều đáng chú ý - Ảnh 1.

BMW X7 M Sport chính hãng đã có mặt tại các đại lý trên toàn quốc.

Với việc có thêm bản mới này, BMW X7 chính hãng tại Việt Nam có 2 phiên bản, bao gồm M Sport và Pure Excellence. Giá 2 bản này chênh lệch đáng kể. Trong khi giá X7 M Sport là 5,869 tỷ thì giá X7 Pure Excellence là 6,689 tỷ đồng. Những chiếc X7 nhập ngoài đều là bản M Sport, giá dao động từ khoảng hơn 5,9 tỷ đến 6,3 tỷ đồng, tùy nơi.

Sự khác biệt rõ ràng giữa bản M Sport và bản Pure Excellence có thể nhận thấy ngay ở ngoại hình. Bản X7 M Sport có gói ngoại thất thể thao với cản trước và sau hầm hố. Bản M Sport chính hãng dùng bộ mâm 5 chấu kép kích thước 21 inch. Nhiều chi tiết chrome trên bản Pure Excellence được chuyển sang đen trên bản M Sport. Bản này vẫn dùng hệ thống đèn chiếu sáng laser hiện đại.

Bản M Sport có ngoại hình thể thao.

Nội thất bản M Sport có vô-lăng M 3 chấu là điểm nhấn. Một vài trang bị trên bản này không bằng bản Pure Excellence, ví dụ như hệ thống âm thanh Harman Kardon thay vì Bowers & Wilkins, không có 2 màn hình gối đầu phía sau… Ngoài ra, một số trang bị hiện đại vẫn giữ nguyên trên bản M Sport như màn hình kỹ thuật số 12,3 inch, màn hình trung tâm 12,3 inch, cửa sổ trời toàn cảnh, điều hòa tự động 5 vùng…

Nội thất bản M Sport ít trang bị hơn bản Pure Excellence.

Tên đầy đủ của bản M Sport là BMW X7 xDrive40i M Sport. Động cơ bản này giống bản Pure Excellence. Máy xăng 6 xy-lanh, dung tích 3 lít, công suất 340 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm, kết hợp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Bản này có phanh hiệu suất cao M.

Các công nghệ an toàn trên bản M Sport cũng giống với bản Pure Excellence.

BMW X7 M Sport chính hãng về đại lý với giá thấp kỷ lục hơn 5,8 tỷ đồng, trang bị trên xe là điều đáng chú ý - Ảnh 5.

Động cơ 2 bản giống nhau.

Mức giá hơn 5,8 tỷ đồng của BMW X7 chính hãng là thấp nhất trên thị trường. Tuy nhiên, nếu so với đối thủ Mercedes-Benz GLS thì giá mẫu SUV full-size của BMW vẫn cao hơn đáng kể. GLS 450 có giá chính hãng là 4,909 tỷ đồng.

Chi tiết BMW X7 M Sport chính hãng tại đại lý

BMW X7 M Sport chính hãng về đại lý với giá thấp kỷ lục hơn 5,8 tỷ đồng, trang bị trên xe là điều đáng chú ý - Ảnh 7.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button