Tin Trong Nước

Bentley Continental GT V8 đầu tiên Việt Nam về tay đại gia Sài Gòn, logo bánh xe tiết lộ điều đặc biệt


Trong thời gian tới, giới mê xe tại Việt Nam sẽ có cơ hội ngắm Bentley Continental GT sử dụng động cơ V8 đầu tiên về nước thông qua đường nhập khẩu tư nhân. Theo thông tin được đăng tải, chiếc Bentley Continental GT này được đặt mua bởi một đại gia tại Sài Gòn.

Hiện nay trong nước có 2 chiếc Bentley Continental GT thế hệ mới nhưng đều sử dụng động cơ W12 và có màu sơn ngoại thất là xanh dương Sequin Blue. Chiếc này khác biệt bởi động cơ V8 và màu sơn trắng. Mức giá của xe được giới thạo tin ước tính khi ra biển trắng là trên 20 tỷ đồng.

Bentley Continental GT V8 đầu tiên Việt Nam về tay đại gia Sài Gòn, logo bánh xe tiết lộ điều đặc biệt - Ảnh 1.

Chiếc Bentley Continental GT V8 về nước trong thời gian tới có màu sơn trắng ở ngoại thất, đi cùng bộ vành 5 chấu kép, kích thước 22 inch, hai tông màu, được hoàn thiện bởi chi nhánh Mulliner của Bentley. Không chỉ vậy, chiếc xe này nằm trong series phiên bản kỷ niệm 100 năm thương hiệu Anh Quốc thành lập, có thể nhận ra thông qua logo ở tâm bánh xe có nền đen, viền màu vàng và bệ cửa có dòng số “1919 – 2019”.

Có hai đặc điểm ở ngoại thất giúp người nhìn phân biệt phiên bản động cơ V8 và W12. Điểm đầu tiên là logo “V8” đặt ở bên sườn gần khu vực cột A trong khi bản động cơ W12 sẽ có số “12” đặt ở khe gió gần bánh trước. Điểm thứ hai đó là bản V8 sẽ sử dụng cặp ống xả kép trong khi bản W12 là hình oval.

Bên trong nội thất xe được bọc da chủ đạo cho ghế ngồi, táp-lô và trần xe với hai tông màu đen/trắng tương phản nhau. Chất liệu gỗ bóng màu đen được sử dụng để ốp trên cửa xe và bệ trung tâm nhằm tăng tính sang trọng. 

Bentley Continental GT V8 đầu tiên Việt Nam về tay đại gia Sài Gòn, logo bánh xe tiết lộ điều đặc biệt - Ảnh 3.

Bảng điều khiển trung tâm được đặt một màn hình cảm ứng kích thước 12,3 inch nhằm phục vụ nhu cầu giải trí. Màn hình này có thể xoay ẩn đi thông qua 1 nút bấm và để lộ ra 3 đồng hồ analog. Hệ thống âm thanh được trang bị cho xe là loại tùy chọn 16 loa Bang & Olfusen cho công suất lên tới 1.500 W. Một vài trang bị tiện nghi tiêu chuẩn khác ghế chỉnh điện 20 hướng, có khả năng làm mát/sưởi và massage…

Bentley Continental GT V8 sử dụng động cơ 4 lít, tăng áp kép cho công suất cực đại 542 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm. Đi kèm với đó là hộp số tự động ZF 8 cấp. Giá bán của chiếc xe trên khi về Việt Nam chưa được tiết lộ nhưng việc sử dụng động cơ dung tích bé hơn sẽ giúp giá bán của xe thấp hơn đáng kể so với hai chiếc về nước trước đó.

Bentley Continental GT V8 đầu tiên Việt Nam về tay đại gia Sài Gòn, logo bánh xe tiết lộ điều đặc biệt - Ảnh 5.

Ảnh: Phạm Quốc Anh

Bentley Continental GT V8 đầu tiên Việt Nam về tay đại gia Sài Gòn, logo bánh xe tiết lộ điều đặc biệt - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button