Tin Trong Nước

Bắt gặp Rolls-Royce Cullinan Black Badge đầu tiên về Việt Nam, giá bán là điều gây tò mò


Một chiếc Rolls-Royce Cullinan Black Badge vừa bất ngờ xuất hiện trên đường phố Hà Nội. Đây là chiếc Cullinan Black Badge đầu tiên về nước chỉ 9 tháng sau khi xe trình làng khách hàng toàn cầu.

Ngoại thất của chiếc Rolls-Royce Cullinan Black Badge tại Hà Nội có màu sơn đen bóng bên cạnh bộ vành 5 chấu kép thể thao dành riêng cho phiên bản này, ẩn bên dưới là cùm phanh màu đỏ tạo nên sự tương phản. Hông xe còn được tô điểm bởi đường kẻ coachline màu vàng.

Bắt gặp Rolls-Royce Cullinan Black Badge đầu tiên về Việt Nam, giá bán là điều gây tò mò - Ảnh 1.

So với phiên bản tiêu chuẩn, Cullinan Black Badge phủ crôm đen bóng cho biểu tượng Spirit of Ecstasy trước mũi xe, logo Rolls-Royce được làm nền đen chữ trắng ngược với logo nền trắng chữ đen truyền thống. Một số những chi tiết như mặt ca-lăng, thanh ngang ở hốc hút gió, nẹp hông viền cửa sổ và viền ống xả cũng được phủ crôm đen bóng.

Rolls-Royce Cullinan Black Badge vẫn sử dụng động cơ V12 6,75 lít tăng áp kép nhưng đã được tinh chỉnh để có công suất mới là 600 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm. Hộp số, hệ thống treo và các công nghệ hỗ trợ người lái được điều chỉnh để có được trải nghiệm hấp dẫn hơn. Tùy chọn âm thanh ống xả cũng là một tính năng thú vị trên phiên bản đặc biệt này.

Bắt gặp Rolls-Royce Cullinan Black Badge đầu tiên về Việt Nam, giá bán là điều gây tò mò - Ảnh 2.

Bên trong nội thất, chiếc SUV được bọc da màu tối, điểm xuyết là chất liệu carbon họa tiết hình học 3 chiều, được tạo ra bởi sự kết hợp giữa nhà thiết kế, kỹ sư và thợ thủ công ở các chi tiết như bảng táp-lô, cửa xe,…

Hiện chưa rõ chiếc Rolls-Royce Cullinan Black Badge này được nhập khẩu tư nhân hay chính hãng. Trước đó, ông Đoàn Hiếu Minh, Chủ tịch Rolls-Royce Motor Cars Hanoi, đã công bố giá bán tiêu chuẩn cho mẫu Rolls-Royce Cullinan Black Badge. Cụ thể, mẫu SUV siêu sang có giá từ 37,217 tỷ đồng, cao hơn 4,835 tỷ đồng so với giá một chiếc Cullinan thông thường tại Việt Nam.

Bắt gặp Rolls-Royce Cullinan Black Badge đầu tiên về Việt Nam, giá bán là điều gây tò mò - Ảnh 3.
Bắt gặp Rolls-Royce Cullinan Black Badge đầu tiên về Việt Nam, giá bán là điều gây tò mò - Ảnh 4.
Bắt gặp Rolls-Royce Cullinan Black Badge đầu tiên về Việt Nam, giá bán là điều gây tò mò - Ảnh 5.

Ảnh: Gia Phong

Bắt gặp Rolls-Royce Cullinan Black Badge đầu tiên về Việt Nam, giá bán là điều gây tò mò - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button