Tin Trong Nước

Bắt gặp Bentley Mulsanne EWB hai tông màu độc nhất Việt Nam trên đường phố Hà Nội


Dù đã bị khai tử nhưng Việt Nam lại đón nhận thêm một chiếc Bentley Mulsanne được sơn hai tông màu xanh – trắng. Đây là chiếc Mulsanne duy nhất trong nước sử dụng hai tông màu này. Trước đây, tại Việt Nam cũng từng có một chiếc Bentley Mulsanne có phối màu tương tự nhưng thực chất chỉ là được dán decal. Xe được thực hiện bởi bộ phận cá nhân hoá Mulliner của Bentley, và thuộc biến thế EWB (trục cơ sở dài) với kích thước tăng thêm 250 mm so với phiên bản tiêu chuẩn.

Bắt gặp Bentley Mulsanne EWB hai tông màu độc nhất Việt Nam trên đường phố Hà Nội - Ảnh 1.

Lưới tản nhiệt được làm từ thép không gỉ. Cụm đèn pha, đèn hậu và đèn định vị LED bên trong có dòng chữ Bentley. Logo hình chữ B có cánh thẳng đứng ở phía đầu xe có khả năng “thò thụt” giống với các mẫu xe của thương hiệu Rolls-Royce. Xe sử dụng bộ mâm đa chấu kích thước 21 inch sáng bóng.

Bên trong nội thất, xe được bọc da hai tông màu với phần ghế ngồi sáng màu, điểm xuyết là màu đen ở phần táp-lô, cửa xe,…Ngoài ra, xe được trang bị màn hình 8 inch phục vụ nhu cầu giải trí, ổ cứng SSD 60 GB và dàn âm thanh Naim 2.200 W với 18 loa quanh xe. 

Bentley Mulsanne sử dụng khối động cơ V12 dung tích 6,75 lít, sản sinh cống suất 506 mã lực, kết hợp hộp số tự động ZF 8 cấp. Nhờ đó mẫu xe siêu sang này có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 5,3 giây và đạt tốc độ tối đa 296 km/h.

Bắt gặp Bentley Mulsanne EWB hai tông màu độc nhất Việt Nam trên đường phố Hà Nội - Ảnh 4.
Bắt gặp Bentley Mulsanne EWB hai tông màu độc nhất Việt Nam trên đường phố Hà Nội - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button