Tin Trong Nước

Bất chấp dịch Covid-19, Subaru vẫn mở thêm showroom tại Việt Nam


Mới đây, nhà phân phối độc quyền xe Subaru tại thị trường Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý mới tại tỉnh Quảng Trị. Đây là đại lý đầu tiên được Subaru khai trương trong năm 2020 và là đại lý thứ 11 của hãng xe này trên toàn quốc.

Bất chấp dịch Covid-19, Subaru vẫn mở thêm showroom tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đại lý thứ 11 của Subaru tại Việt Nam được giới thiệu dưới hình thức đại lý 3S, có diện tích sử dụng 2.000 m2, phục vụ cho việc trưng bày và kinh doanh xe mới, cung cấp dịch vụ hậu mãi và phụ tùng – phụ kiện chính hãng. Với việc khánh thành đại lý Subaru Quảng Trị, Subaru đã có được 3 đại lý tại khu vực miền Trung. Hai đại lý còn lại nằm tại Vinh và Đà Nẵng.

Doanh số khởi sắc của Forester trong năm 2019 đã mang đến những thay đổi rất lớn cho thương hiệu Subaru tại thị trường Việt Nam. Tính đến cuối năm 2019, Subaru đã có tổng cộng 10 đại lý toàn quốc, trải dài khắp 3 miền. Những nâng cấp mới đây mà hãng xe bổ sung cho phiên bản Forester 2020 cũng là cơ sở để có thể tiếp tục tự tin về doanh số của dòng xe này.

Bất chấp dịch Covid-19, Subaru vẫn mở thêm showroom tại Việt Nam - Ảnh 3.

Showroom Subaru Quảng Trị chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/4/2020 bất chấp những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam. 

Bất chấp dịch Covid-19, Subaru vẫn mở thêm showroom tại Việt Nam - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button