Tin Trong Nước

Bấm được biển “san bằng tất cả”, nữ chủ nhân Honda City RS rao giá 1,2 tỷ đồng khi chưa kịp nhận xe


Vào ngày 30/1, cộng đồng mạng xôn xao về chiếc Honda City RS bốc được biển số tiếp tiến “867.89”. Xe thuộc về một nữ chủ nhân ở Hà Nội. Được biết, ngay sau khi bấm được biển số hiếm, nữ chủ nhận đã ngay lập tức đăng bán chiếc xe với giá 1,2 tỷ đồng.

Bấm được biển san bằng tất cả, nữ chủ nhân Honda City RS rao giá 1,2 tỷ đồng khi chưa kịp nhận xe - Ảnh 1.

Tại Việt Nam, biển số tiếp tiến hiếm và được săn đón không thua gì so với biển số tứ quý hay ngũ quý. Theo tiếng Hán, số 6 – Lục (lộc), số 7 – Thất (Phất), số 8 – Bát (Phát), số 9 – Cửu (Trường cửu). Biển số 6789 được nhiều diễn đàn ô tô luận thành: lộc phát trường tồn hay lộc phát mãi mãi. Trong phong thuỷ, số 6789 có chứa hai số âm, hai số dương tượng trưng cho sự cân bằng và hài hòa. Có những người còn gọi vui “sáu bảy tám chín” là “san bằng tất cả”.

Honda City RS là phiên bản cao cấp nhất trên thế hệ thứ 5 vừa được ra mắt cách đây không lâu. Ngoại thất xe được trang bị hệ thống đèn “full” LED, gương chiếu hậu chỉnh điện, gập điện tích hợp báo rẽ. Mâm xe sử dụng loại 5 chấu kép, kích thước 16 inch.

Bấm được biển san bằng tất cả, nữ chủ nhân Honda City RS rao giá 1,2 tỷ đồng khi chưa kịp nhận xe - Ảnh 3.

Về nội thất, xe trang bị ghế lái chỉnh 6 hướng, vật liệu bọc ghế là loại pha da lộn và nỉ. Tay lái bọc da, tích hợp nút điều chỉnh hệ thống âm thanh, cruise control, lẫy chuyển số vô-lăng. Hệ thống giải trí được trang bị màn hình 8 inch với kết nối USB, bluetooth, apple carplay/android auto.

Bấm được biển san bằng tất cả, nữ chủ nhân Honda City RS rao giá 1,2 tỷ đồng khi chưa kịp nhận xe - Ảnh 4.

Honda City RS 2021 sở hữu thông số dài x rộng x cao lần lượt là 4.553 x 1.748 x 1.467 (mm). Động cơ là dạng 1.5L hút khí tự nhiên, kết hợp số tự động vô cấp CVT cho công suất 119 mã lực và mô-men xoắn 145Nm.

Bấm được biển san bằng tất cả, nữ chủ nhân Honda City RS rao giá 1,2 tỷ đồng khi chưa kịp nhận xe - Ảnh 5.

Theo tìm hiểu, nữ chủ nhân mới chỉ bấm biển số và đang trong quà trình chờ nhận xe. Con số 1,2 tỷ đồng của chủ xe đưa ra đắt gấp đôi so với giá niêm yết trên thị trường. Đây không phải trường hợp duy nhất bốc được biển số “san bằng tất cả” và rao bán lại. Vào tháng 12/2020, một chiếc Toyota Vios 1.5E CVT bốc được biển số “678.99” đã rao bán xe với giá hơn 800 triệu đồng.

Ảnh: Loan Phuong

Bấm được biển san bằng tất cả, nữ chủ nhân Honda City RS rao giá 1,2 tỷ đồng khi chưa kịp nhận xe - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button