Tin Trong Nước

Attrage và Ciaz bớt trước bạ, Accent hết kênh giá


Trong năm 2020, phân khúc B trở nên sôi động hơn khi nhiều mẫu xe có thay đổi. Attrage, Ciaz và Accent nâng cấp giữa vòng đời (facelift) còn City chuyển sang thế hệ hoàn toàn mới. Trong khi đó, “vua doanh số” Vios vẫn chưa có động thái nào. Theo thông tin rò rỉ từ đại lý, Vios sẽ có bản nâng cấp facelift trong năm nay.

Khi Vios chưa nâng cấp, các đối thủ lại giảm giá mạnh vào đầu năm. Hai mẫu xe tiếp tục được ưu đãi từ tháng trước là Attrage và Ciaz. Ciaz tháng này có thêm ưu đãi bảo hiểm thân vỏ và quà tặng là phụ kiện tại đại lý. Accent sau một đợt bị đẩy giá lên cao hơn tại đại lý nay đã về mức bình ổn ở một số nơi.

Suzuki Ciaz

Loạt sedan hạng B giảm giá mạnh đón đầu Toyota Vios 2021 sắp ra mắt: Attrage và Ciaz bớt trước bạ, Accent hết kênh giá - Ảnh 1.

Trong tháng này, Ciaz được ưu đãi 50% trước bạ (quy đổi thành 35 triệu đồng) kèm bảo hiểm thân vỏ (trị giá gần chục triệu đồng) và một số phụ kiện tặng thêm tại đại lý. Giá Ciaz sau khi trừ ưu đãi còn 494 triệu đồng. Mức giá này thấp hơn 5 triệu đồng so với giá ưu đãi của các tháng trước.

Ciaz được nâng cấp facelift từ tháng 9/2020. So với bản cũ 2019 thì bản mới không có quá nhiều thay đổi. Một vài điểm nhấn chính trên Ciaz 2020 là đèn LED projector, màn hình bên trong lớn hơn dùng hệ điều hành Android và xe có sẵn camera hành trình loại thông minh gắn từ nhà máy. Động cơ và trang bị an toàn của mẫu sedan hạng B này không thay đổi.

Loạt sedan hạng B giảm giá mạnh đón đầu Toyota Vios 2021 sắp ra mắt: Attrage và Ciaz bớt trước bạ, Accent hết kênh giá - Ảnh 2.

Ciaz được nhập trực tiếp từ Thái Lan nên trong năm ngoái không được hỗ trợ 50% trước bạ. Tuy nhiên, ngay từ khi vừa mở bán, Ciaz 2020 đã được nhà phân phối giảm hẳn 30 triệu đồng vào giá bán.

Mitsubishi Attrage

Loạt sedan hạng B giảm giá mạnh đón đầu Toyota Vios 2021 sắp ra mắt: Attrage và Ciaz bớt trước bạ, Accent hết kênh giá - Ảnh 4.

Tương tự như Ciaz, Attrage cũng được ưu đãi 50% trước bạ từ chính hãng, quy đổi tương đương 19 và 23 triệu đồng với các phiên bản MT và CVT tương ứng. Attrage bản CVT còn được tặng kèm một gói phụ kiện.

Attrage là mẫu sedan hạng B được nâng cấp sớm nhất trong năm 2020. Mẫu xe này có bản facelift từ tháng 3/2020. Một số thay đổi chính trên xe là thiết kế bên ngoài, đặc biệt là thiết kế phần đầu với cụm đèn bi-LED mới, nội thất tiện nghi hơn với màn hình hỗ trợ Apple CarPlay kích thước 7 inch. Động cơ và trang bị an toàn không đổi. Xe có thêm camera lùi.

Loạt sedan hạng B giảm giá mạnh đón đầu Toyota Vios 2021 sắp ra mắt: Attrage và Ciaz bớt trước bạ, Accent hết kênh giá - Ảnh 5.

Attrage cũng là xe nhập Thái Lan nên không được hỗ trợ 50% trước bạ từ Chính phủ trong năm 2020.

Đánh giá nhanh Mitsubishi Attrage 2020.

Hyundai Accent

Loạt sedan hạng B giảm giá mạnh đón đầu Toyota Vios 2021 sắp ra mắt: Attrage và Ciaz bớt trước bạ, Accent hết kênh giá - Ảnh 7.

Khác với 2 mẫu xe trên, Accent không có chương trình ưu đãi chính hãng. Tuy nhiên, giá bán thực tế của Accent lại giảm so với cuối năm ngoái. Mẫu xe này từng bị bán chênh giá lên cao hơn tới 30-35 triệu đồng khi vừa ra mắt nhưng nay giá đã về đúng mức giá đề xuất của TC Motor tại một số đại lý.

Accent cũng là bản facelift, ra mắt vào tháng 12/2020. Mẫu xe này có thay đổi nhiều nhất ở phần đầu với cụm đèn mới và lưới tản nhiệt lớn. Nội thất có chi tiết nổi bật nhất là màn hình trung tâm 8 inch nhô ra ngoài và đồng hồ có kết hợp kiểu kỹ thuật số. Mẫu xe này có cả chức năng đề nổ từ xa bằng chìa khoá. Động cơ và các trang bị an toàn khác không đổi.

Loạt sedan hạng B giảm giá mạnh đón đầu Toyota Vios 2021 sắp ra mắt: Attrage và Ciaz bớt trước bạ, Accent hết kênh giá - Ảnh 8.

Accent là xe lắp ráp trong nước nên được hỗ trợ 50% trước bạ trong những ngày cuối năm 2020. Mặc dù vậy, giá xe bán thực tế tại đại lý lại bị đẩy cao hơn so với giá đề xuất.

Loạt sedan hạng B giảm giá mạnh đón đầu Toyota Vios 2021 sắp ra mắt: Attrage và Ciaz bớt trước bạ, Accent hết kênh giá - Ảnh 9.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button