Tin Trong Nước

2 thanh niên chặn đầu thách thức, “xử nóng” tài xế xe container giữa đêm khiến tất cả bức xúc


CLIP: 2 thanh niên chặn đầu thách thức, "xử nóng" tài xế xe container giữa đêm khiến tất cả bức xúc

Đoạn clip do camera hành trình của xe container ghi lại. Không rõ vì lý do nào khiến 2 thanh niên đi xe máy vượt lên chặn đầu xe container. Cả 2 đều tỏ ra ngang ngược và hung hăng. Phụ xe container khuyên tài xế nên bình tĩnh. Khi thấy một thanh niên ra nhặt hòn đá bên đường, tài xế lớn tiếng thách thức ném vào xe.

Hậu quả là thanh niên trên dùng đá đập vỡ kính bên ghế lái xe. Tài xế không khỏi giật mình. Vụ việc xảy ra trong đêm ngày 7/6, tại huyện Hàm Yên, Tuyên Quang.

2 thanh niên chặn đầu thách thức, “xử nóng” tài xế xe container giữa đêm khiến tất cả bức xúc

Hành xử 2 thanh niên đang bị dân mạng “ném đá”.

Nguyên nhân sâu xa thì chưa rõ nhưng mà hai cậu thanh niên hành động như vậy là quá côn đồ. Hành vi hoàn toàn có thể khiến người khác bị thương và tự hại chính bản thân mình“, tài khoản Quang Minh bình luận.

2 thanh niên ngông nghênh thật. Liệu họ có biết camera hành trình của container đang quay rõ mặt thế kia không? Dù họ có đúng đi chăng nữa, “dằn mặt” kiểu bạo lực thì cũng thành sai thôi. Mà bác tài xe container cũng không nên buông lời thách thức làm phức tạp tình hình“, một dân mạng khác góp ý.

 CLIP: 2 thanh niên chặn đầu thách thức, xử nóng tài xế xe container giữa đêm khiến tất cả bức xúc - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button