Tin Quốc Tế

Xót xa BMW 6-Series và bộ đôi Porsche như sắt vụn


Một video được đăng tải lên Twitter hồi cuối tuần trước ghi lại cảnh hàng chục xe bị san bằng do một garage đỗ xe đa tầng tại Ả-rập Xê-út đổ sụp. Trong số các nạn nhân được ghi nhận có không ít xe sang, điển hình nhất là một chiếc BMW 6-Series và sau đó là cặp đôi SUV Porsche ngổn ngang gạch vụn.

Bãi để xe đa tầng đổ sập, hàng chục xe lập tức ‘dẹp lép’

Lực tác động của trần garage xuống số xe bên dưới lớn đến nỗi 99% xe khó có thể nhận diện được danh tính nên không có logo của chúng tiết lộ danh tính. Nội thất bên trong xe bị ảnh hưởng cũng chẳng còn nguyên vẹn dưới tác động của ngoại lực cùng lượng đất đá vụn len lỏi vào bên trong qua cửa sổ trời/trần xe vỡ nát.

Bãi đỗ xe đa tầng đổ sập, hàng chục xe mất dạng: Xót xa BMW 6-Series và bộ đôi Porsche như sắt vụn - Ảnh 2.

Tại trung tâm của vụ sập, số xe đỗ tại đây còn 100% không thể sử dụng lại khi cả cấu trúc bên dưới cũng bị phá vỡ, bao gồm hệ thống treo “sâp sàn”, mâm xe vỡ tung và kết cấu khung thân bị san phẳng.

Nguyên nhân của vụ sập garage được cho là từ chất lượng xây không tốt khiến tổng thể không chịu được sức nặng của số xe đỗ phía trên. Một điều thần kỳ là một kỹ sư có mặt gần đó (có thể thấy từ một clip khác thu được từ camera an ninh) hoàn toàn không chịu thương tích dù đứng ngay sát khu vực sập. Chỉ cần anh này bước tiến hoặc lùi khỏi cầu thang mình đang đứng một chút thôi kết quả có thể đã rất khác.

Kỹ sư thoát nạn thần kỳ khi chỉ cách bãi để xe đổ sập vài bước chân

Tham khảo: Carscoops

Bãi đỗ xe đa tầng đổ sập, hàng chục xe mất dạng: Xót xa BMW 6-Series và bộ đôi Porsche như sắt vụn - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button