Tin Quốc Tế

Xem trước thiết kế Hyundai Venue N


Dù chỉ là mẫu xe rẻ nhất, nhỏ nhất và cũng thuộc diện mới nhất của Hyundai, Venue đã nhanh chóng chứng minh sức mạnh của mình khi đóng góp không nhỏ vào doanh số thương hiệu Hàn Quốc giai đoạn trở lại sau COVID-19, vượt trội hẳn so với dòng tên cũ gần đồng giá cũng như kích thước là Accent ở phân khúc sedan.

Trẻ trung, năng động, tiện lợi, Venue đặc biệt ghi điểm với nhóm đối tượng khách hàng trẻ và nữ . Tuy nhiên, Hyundai không muốn dừng lại ở đó khi thiết kế Venue vẫn có thể hầm hố hơn, thể thao hơn, công suất xe cũng có thể được cải thiện một chút để lấy lòng những khách hàng có nhu cầu vận hành xe mạnh mẽ hơn nữa.

Xem trước thiết kế Hyundai Venue N - SUV nhỏ hiệu suất cao đầu tiên của Hàn Quốc - Ảnh 1.

Để thể thao hóa thiết kế Venue không hề khó như bản dựng đồ họa của Motor1 đã chứng minh. Bổ sung thêm nét sắc sảo vào một số chi tiết như bộ chia gió trước, tấm thân, thềm cửa, ốp chrome và dải màu đỏ đan xen tông xanh đặc trưng của phân nhánh Hyundai N và nhìn chung ta đã có sản phẩm hoàn chỉnh.

Dù vậy, để có thể đạt chuẩn là một mẫu xe N hoàn chỉnh, một số chi tiết cần phải được thay thế bằng linh kiện hiệu suất cao chẳng hạn như cặp phanh. Động cơ 2.0L 4 xy-lanh tăng áp 250 mã lực lấy từ Veloster N cũng là một nâng cấp tốt khi tăng hơn gấp đôi công suất chuẩn của động cơ 1.6L 121 mã lực gốc của Venue.

Tham khảo: Motor1

Xem trước thiết kế Hyundai Venue N - SUV nhỏ hiệu suất cao đầu tiên của Hàn Quốc - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button