Tin Quốc Tế

Xe được mong chờ về Việt Nam Kia Telluride bổ sung phiên bản mới


Xe được mong chờ về Việt Nam Kia Telluride bổ sung phiên bản mới

Ngay sau khi Hyundai Palisade công bố thông tin về phiên bản Calligraphy sang chảnh, mẫu xe cùng phân khúc cũng như cùng tập đoàn là Kia Telluride cũng nhận được một cấu hình mới dù quy mô có thể không bằng.

Xe được mong chờ về Việt Nam Kia Telluride bổ sung phiên bản mới - Ảnh 1.

Các nâng cấp của Nightfall Edition cho Kia Telluride tập trung thuần túy vào mảng thẩm mỹ ngoại thất. Đầu xe trang bị lưới tản nhiệt mới trong khi bên hông xuất hiện mâm 20 inch độc quyền với ốc và nắp mâm đều mang tông đen giống tổng thể phiên bản này.

Kia Telluride Nightfall Edition

Bên cạnh đó, giá để đồ gắn trần, ốp nửa trên thân xe hay thềm cửa cũng chọn tông đen làm chủ đạo. Tay nắm cửa sơn đồng màu thân, cụm đèn pha/sương mù đều có vành đen bên trong. Huy hiệu Nightfall Edition độc quyền xuất hiện rải rác.

Người dùng Kia Telluride các cấu hình EX AWD, SX AWD và SX Prestige có thể bỏ phí nâng cấp Nightfall Edition. Ngoài tông đen tổng thể, Kia cũng cho phép người dùng xen lẫn các chi tiết mới với 8 tông màu cũ chẳng hạn như trắng ngọc trai, đồng hay xanh rêu.

Kia sẽ bắt đầu cung cấp gói Nightfall Edition cho các thị trường quốc tế từ quý III năm nay. Do chỉ là nâng cấp thẩm mỹ thuần túy nên động cơ sử dụng vẫn sẽ là loại V6 3.8L 291 mã lực, 355 Nm.

Tham khảo: Carscoops

Xe được mong chờ về Việt Nam Kia Telluride bổ sung phiên bản mới - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button