Tin Quốc Tế

Xe bán tải Hyundai lần đầu khoe thân vỏ, có chi tiết giống Elantra mới


Trong năm 2020, hàng loạt các dòng xe nặng ký của tập đoàn Hyundai – Kia đã và đang lần lượt ra mắt như Hyundai Elantra, Kia Sorento đã xuất hiện hay sắp tới là Hyundai Tucson, Hyundai Santa Fe và cả dòng bán tải đầu tiên của hãng là Santa Cruz.

Mẫu bán tải khung thân liền khối đã lộ ảnh thử nghiệm đại trà từ tháng 2 nhưng lớp ngụy trang dày kín khi đó không cho phép người nhìn quan sát kỹ được chi tiết dòng xe đang cực kỳ được đón đợi này. Giờ đây, ảnh khung thân của Santa Cruz mới được Motor1 đăng tải cho ta cái nhìn chính xác hơn về phần hông mẫu “bán tải đô thị cỡ nhỏ” tới từ Hàn Quốc.

Xe bán tải Hyundai lần đầu khoe thân vỏ, có chi tiết giống Elantra mới - Ảnh 1.

Hyundai Santa Cruz Concept.

Dựa theo khung thân xe, chiều dài bồn chở đồ phía sau khá hạn chế đúng như khẳng định của Hyundai rằng đây là mẫu xe sử dụng hàng ngày với tính thực tiễn cao hơn SUV/sedan thay vì một mẫu xe làm việc thuần túy. Cột C nghiêng là chi tiết từng làm nên cá tính Santa Cruz 5 năm trước trong khi đường nổi ngang hông xe lấy y nguyên từ Elantra đời mới.

Xe bán tải Hyundai lần đầu khoe thân vỏ, có chi tiết giống Elantra mới - Ảnh 2.

Hyundai Santa Cruz sẽ được lắp ráp tại nhà máy Alabama, Mỹ cùng Santa Fe, Sonata và Elantra. Trong giai đoạn mở bán đầu tiên dự kiến vào giữa năm 2021, xe chỉ có mặt độc quyền tại thị trường Mỹ.

Tham khảo: Motor1

Xe bán tải Hyundai lần đầu khoe thân vỏ, có chi tiết giống Elantra mới - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button