Tin Quốc Tế

Vung tay mua liền 5 siêu xe một lúc và sự thật phía sau khiến ai cũng ngã ngửa


Michael Jordan là huyền thoại của làng bóng rổ nói chung và NBA nói riêng. Trong suốt chuyến hành trình của mình tại giải đấu, ông đã khiến dân tình không ít lần phải mắt tròn mắt dẹt vì những giai thoại có một không hai của mình.

Câu chuyện chưa kể về huyền thoại Michael Jordan: Vung tay mua liền 5 siêu xe một lúc và sự thật phía sau khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 1.

Tinh thần cạnh tranh cùng sự tự tin là điều đã làm nên thành công của Michael Jordan.

Là một con người có tinh thần cạnh tranh cao, Michael Jordan luôn muốn tận hưởng niềm vui của chiến thắng, bất kể đó là trong lĩnh vực nào. Thậm chí có nhiều người coi Jordan là kẻ phản diện với tinh thần quyết liệt đó. Tuy nhiên, đó là cách để giúp ông trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của giải đấu. Và hơn thế nữa, trở thành nhà tỷ phú đầu tiên của làng thể thao.

Với những hợp đồng quảng cáo béo bở cùng khoản tiền lương kếch xù, Michael Jordan cũng là một nhân vật ăn chơi có số có má trong giới NBA. Và dĩ nhiên, Michael cạnh tranh cả trong việc tiêu tiền, nếu như ông cảm thấy thích. Theo câu chuyện mới được chia sẻ từ một đồng đội cũ của Michael Jordan, người hâm mộ càng phần nào hiểu thêm về tính cách của huyền thoại này.

Câu chuyện chưa kể về huyền thoại Michael Jordan: Vung tay mua liền 5 siêu xe một lúc và sự thật phía sau khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 2.

Nhân vật phụ trong câu chuyện này là Antonie Walker, một trong những cầu thủ khá nổi tiếng về độ tiêu tiền của NBA.

“Chúng tôi khi đó đang ở tập luyện tại phòng tập của HLV Tim Grover”, Jared Jeffries thuật lại. “Antonie Walker cũng tới đó tập luyện bằng một chiếc Ferrari với một thái độ kệch cỡm. Anh ta như kiểu muốn chọc tức M.J với suy nghĩ: “Này nhìn xem, tôi đang lái một chiếc xe trị giá 250.000 đô la đó”. Điều đó khiến Michael khó chịu và anh ta đã quyết định phải ‘dằn mặt’ Antonie”.

“Michael quay sang tôi và nói: “Trong tuần này, tôi sẽ tới phòng tập với những chiếc Ferrari khác màu nhau và nó sẽ đồng màu với những bộ đồ tập Jumpman của tôi”. Và trong 5 ngày liên tiếp, Michael Jordan tới phòng tập với 5 chiếc xe khác nhau, mỗi chiếc có màu đồng bộ với đồ tập của anh ta. Đó là phong cách của Jordan”, Jeffries chia sẻ.

Câu chuyện chưa kể về huyền thoại Michael Jordan: Vung tay mua liền 5 siêu xe một lúc và sự thật phía sau khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 3.

Một trong những siêu xe mà Michael Jordan từng sở hữu vào năm 1992. Với tấm biển số “M-AIR-J”, chiếc Ferrari 512 TR của M.J rõ ràng là độc nhất.

Câu chuyện xảy ra vào năm 2000, khi Michael Jordan đang thi đấu cho đội bóng Washington Wizards. Khoảng thời gian đó huyền thoại của giải đấu đã bước sang bên kia sườn dốc, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn có thể dễ dàng thị uy và ra oai trước mặt Michael, nhất là về khoản tiền bạc.

Đó là bản tính hiếu thắng nhưng cũng cho thấy sự tự tin không thể lẫn được của Michael Jordan, những điều đã làm nên một huyền thoại vĩ đại như hiện nay. Nếu không sở hữu bản tính đó, có lẽ sẽ khó khiến cho Michael Jordan trở thành VĐV thể thao đầu tiên ghi tên mình vào danh sách tỷ phú của Fobes năm 2015.

Câu chuyện chưa kể về huyền thoại Michael Jordan: Vung tay mua liền 5 siêu xe một lúc và sự thật phía sau khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 4.

Ngoài Ferrari, bộ sưu tập xe của Michael Jordan cũng có sự xuất hiện của dòng siêu xe Porsche.

Điều này cũng được Jared Jeffries đồng tình: “Đó là phong cách của Michael Jordan, dù là ở trên sàn đấu hay bất cứ lĩnh vực nào. Đó là sự tự tin của Michael Jordan, người ngầu nhất mà tôi từng thấy”.

Sắp tới đây, khi bộ phim tài liệu “The Last Dance” của Michael Jordan được trình chiếu, sẽ có rất nhiều câu chuyện chưa được kể về huyền thoại này trong những năm cuối cùng thi đấu cho Chicago Bulls. Chắc hẳn sẽ có thêm nhiều tình tiết thú vị, bộc lộ rõ hơn tính cách về một trong những cầu thủ vĩ đại nhất NBA từng sản sinh ra.

Câu chuyện chưa kể về huyền thoại Michael Jordan: Vung tay mua liền 5 siêu xe một lúc và sự thật phía sau khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button