Tin Quốc Tế

Vừa mở bán, Toyota Yaris Cross đã được chào bán ‘lạc’ đầy hấp dẫn


Toyota đã úp mở cách tiếp cận mới là chế tạo phiên bản hiệu suất cao cho bất cứ mẫu xe nào bán chạy. Đúng vậy, tiêu chí duy nhất để một mẫu xe Toyota có phiên bản hiệu suất cao Gazoo Racing chỉ có 1: doanh số, bất chấp phân khúc của chúng có là bán tải như Hilux (đã có bản GR đặc biệt từ 2018, một bản phổ thông hơn dùng động cơ V6 diesel sắp ra mắt) hay xe đô thị như Yaris.

Vừa mở bán, Toyota Yaris Cross đã được chào bán lạc đầy hấp dẫn - Ảnh 1.

Yaris thế hệ mới ra mắt hồi quý I năm nay cũng đã có phiên bản GR với động cơ 3 xy-lanh 257 mã lực (mạnh nhất trên thị trường so với các bản đồng số xy-lanh) kèm hệ dẫn động 2 cầu. Xét tới thị hiếu thị trường ngày nay, không lý nào Toyota lại không thực hiện động thái tương tự với Yaris Cross – cấu hình SUV hóa của bản gốc hatchback mới ra mắt.

Ngay khi Yaris Cross mở bán tại Nhật Bản, phân nhánh Gazoo Racing đã nhanh chóng công bố danh sách phụ kiện riêng cho dòng tên này. Những cải tiến có thể giúp lột xác Yaris Cross nhanh nhất phải kể đến mâm hợp kim 18 inch hay hệ thống ống xả kép thể thao.

Ngoài ra, Gazoo Racing cũng mang tới nhiều đồ chơi mới cho người dùng như chắn bùn, cửa sổ sau dùng kính cá nhân, ốp độ cho các góc cản trước và cửa bên để tạo hiệu ứng thẩm mỹ, khung lắp biển số làm từ sợi carbon hay chắn nắng và thảm trải sàn độc quyền bên trong.

Sau những linh kiện riêng lẻ, nhiều khả năng Toyota sẽ trình làng một phiên bản GR Yaris Cross trong tương lai không xa, cùng với đó hứa hẹn là cả GR Corolla hot hatch và GR Corolla Cross.

Tham khảo: Motor1

Vừa mở bán, Toyota Yaris Cross đã được chào bán lạc đầy hấp dẫn - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button