Tin Quốc Tế

Vừa mở bán S-Class đời mới, Mercedes-Benz đã phải xin lỗi giới nhà giàu vì lý do sau


Theo giải thích của thương hiệu xe sang thuộc tập đoàn Daimler, một số linh kiện bên trong chiếc sedan cỡ lớn chủ lực sử dụng rô tuyn lái ngắn hơn mức tối ưu khiến chúng bị giảm độ bền đi đáng kể và khi hư hỏng có thể khiến hệ thống đánh lái mất hiệu lực, qua đó tăng cao khả năng gây tai nạn nguy hiểm.

Mercedes-Benz khuyến cáo các chủ xe S-Class 2021 liên hệ và đặt lịch kiểm tra sớm nhất có thể. Các kỹ thuật viên của Mercedes-Benz sẽ thay thế linh kiện nếu phát hiện có sai lệch kích thước rô tuyn và tất nhiên mọi chi phí đều do thương hiệu Đức lo liệu.

“Chúng tôi xin lỗi khách hàng toàn cầu vì sự bất tiện họ gặp phải vì sự cố này”, đại diện của Mercedes-Benz trao đổi với Business Insider. Mercedes-Benz không phát hiện ra lỗi do linh kiện bị chế tạo sai nằm trong một hệ thống hoàn chỉnh và được bên cung ứng bàn giao “cả cụm” cho họ chứ không nằm trong danh mục riêng lẻ được chính tay nhân viên hãng lắp ráp.

Số liệu của Mercedes-Benz cho biết có khoảng 1.400 xe trên toàn cầu nằm trong đợt triệu hồi này, cũng là 100% lượng xe S-Class đời mới đã bàn giao từ khi chiếc sedan chủ lực ra mắt vào cuối năm ngoái tới nay.

Giá khởi điểm của Mercedes-Benz S-Class đời mới là 109.800 USD chưa tính thuế, phí vận chuyển – cao hơn người tiền nhiệm tới 15.550 USD. Phiên bản cao cấp nhất của S-Class là S580 4Matic Executive Line có giá khởi điểm 131.450 USD.

Tham khảo: Carscoops

Vừa mở bán S-Class đời mới, Mercedes-Benz đã phải xin lỗi giới nhà giàu vì lý do sau - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button